Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Mất hút vài tập, Trà trở lại hoàn kiếp "gái ngành"

Emdep.vn - Sau những tháng ngày trốn chạy trước sự uy hiếp của Thái, Trà cuối cùng cũng đã tái xuất nhưng vẫn hoàn kiếp cave như thời chưa được bà Dung cứu giúp.

Sau khi bị Thái (Ngọc Quỳnh) bắt quả tang "tòm tem" với trợ lý đồng thời đã phá thái, Trà (Lương Thanh) bị dọa đến hết hồn hết vía và biến mất trong vài tập phim. Nhưng trong tập 28 sắp tới, Trà cuối cùng cũng đã tái xuất nhưng vẫn hoàn kiếp cave như thời chưa được bà Dung cứu giúp. 

 Có vẻ như sau khi đã diễn xong vai "tiểu tam" cho bà Dung (Kiều Thanh), Trà đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi bị Thái truy lùng. Trong những phân cảnh mới nhất được hé lộ, cô ả lại trở về kiếp "gái ngành" đang "đong trai" ở một quán bar.

Về phần Thái, dù cầm tờ vé số độc đắc trong tay nhưng lại mang trả cho Khuê (Hồng Diễm) vì hối hận với bao lỗi lầm đã gây ra. Lúc này, mẹ Khuê bỗng xuất hiện cho cả hai biết đó là tờ vé số trúng độc đắc. Trước đó, Thái đã nhận được sự giúp đỡ của em trai cùng cha khác mẹ của mình. Mặc dù hai anh em chưa bao giờ hòa hợp nhưng không ngờ trong lúc Thái khó khăn Khang (Trọng Nhân) vẫn giơ tay ra cứu giúp. 

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm