Phân đoạn chấn động "Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Thái giữ đúng lời hứa "làm gỏi" Trà tiểu tam, tra tấn bóp cổ bà Dung đến chết?

Emdep.vn - Lâm vào bước đường cùng, Thái đã bắt hết những kẻ khiến mình lao đao như bà Dung, Trà, bố con ông Thông nhốt vào cùng một phòng và trả thù.

Ekip "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" đã hé lộ phân cảnh chấn động ở phần cuối của bộ phim khi Thái (Ngọc Quỳnh) lần lượt tóm gọn toàn bộ những kẻ đã đẩy gã ta vào bước đường cùng. Trong clip được hé lộ, Thái với gương mặt bất cần đời cầm cây gậy bóng chày lần lượt hỏi tội từng người một trong một căn phòng tối tăm.

Thái cho Hùng, gã trợ lý phản trắc một bài học

Sau là cha con thầy bói Thông, chính gã này đã đẩy cuộc đời Thái vào bi kịch. 

Tiếp theo là Trà tiểu tam, người đã cắm sừng liên tiếp lên đầu thái, phá hoại cuộc hôn nhân với Khuê. 

Thái cũng không bỏ qua bà Dung, kẻ chủ mưu lên kế hoạch trả thù Thái sau cái chết oan khuất của em gái

Nếu thật sự Thái đủ giỏi để một lần tóm gọn toàn bộ "kẻ ác" trong cuộc đời của gã, khán giả chỉ biết bái phục biên kịch của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Bởi màn ảnh Việt chưa có màn trả thù nào quy tụ được đông đảo kẻ thù đến vậy. Tuy nhiên, nhiều giả thuyết đặt ra việc Thái hành hạ những kẻ này chỉ nằm trong... cơn mơ của Thái mà thôi. Vì hiện tại Thái đang phải trốn chui trốn lủi vì nợ nần, lại thân cô thế cô làm sao đủ lực để "gom" đủ từng này người đã hãm hại mình.

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm