Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 26: Cuối cùng thì Thái cũng chịu "quả báo", phải bán cả gia tài, trốn chui trốn lủi

Emdep.vn - Thái đang phải trả cái giá rất đắt cho những tội lỗi của mình trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 26.

"Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 26 tiếp nối những diễn biến trong tập trước. Thái (Ngọc Quỳnh) đứng trước bờ vực phá sản sau khi công ty điêu đứng vì làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất. Cuối cùng Thái đã phải về nhà bàn với mẹ việc bán nhà để trả nợ. Bán nhà xong xuôi, hai mẹ con Thái cùng bé Bống phải dắt nhau ra ở trong một căn nhà lụp xụp. Đã thế Thái còn bị lũ cho vay nặng lái truy đuổi, kết quả gã phải trốn chui trốn lủi để bảo toàn tính mạng. 

Khi Thái lâm vào đường cùng thì cũng là lúc mà vợ cũ của anh - Khuê (Hồng Diễm) ngày càng "lên hương". Khuê quyết định giành quyền nuôi bé Bống nhờ vào sự trợ giúp đắc lực của bà Dung.

Về phần San (Diệu Hương), sau bao ngày bị coi là tiểu tam, quyến rũ bố chồng, cuối cùng sự thật cũng được sáng tỏ. Hóa ra người mà bố Dũng luôn thương nhớ lại là người mẹ đã mất của San. Tuy được minh oan nhưng San cũng không có ý định quay lại với Dũng bởi lúc này cô cảm thấy an nhiên với cuộc sống mới.

Ở một diễn biến khác, tình cảm của Bảo (Hồng Đăng) dành cho Khuê ngày một lớn, điều này ngay cả Dung cũng nhận ra. Thế nhưng khi được hỏi về cảm xúc dành cho Khuê, Bảo vẫn nằng nặc chối bỏ vì những hiềm khích anh dành cho phụ nữ sau khi bị phụ bạc quá nhiều lần.

An An (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm