Preview "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 26: San được minh oan, hóa ra người bố chồng cô luôn nhớ nhung lại là... mẹ của San

Emdep.vn - Trong tập 26 "Hoa Hồng Trên Ngực Trái", San được Dũng minh oan. Hóa ra người mà bố chồng cô luôn nhớ nhung lại là mẹ của San chứ không phải cô.

Preview "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 26 hé lộ những tình tiết đáng chú ý.  San (Diệu Hương) được minh oan sau hiểu lầm đáng sợ của mẹ chồng. Hóa ra người mà bố chồng cô luôn nhung nhớ là người mẹ đã mất của San. Sau khi biết chuyện, Dũng - chồng cũ của San tỏ ý muốn níu kéo nhưng San lại không bận lòng. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và cảm thấy nhẹ lòng sau khi ly hôn.

Cuối cùng Dũng cũng minh oan được cho San 

Thế nhưng San không muốn quay lại 

Về phần Thái (Ngọc Quỳnh), sau khi biết mình bị bà Dung (Kiều Thanh) trả thù, bị dồn vào bước đường cùng đã phải bán nhà trả nợ. Mới bàn với mẹ chưa được bao lâu, Thái đã dẫn người về xem nhà. 

Sau đó, Thái đưa mẹ và bé Bống đến ở trong một khu nhà lụp xụp. Lúc này Bống mới úp mở bảo bố đón mẹ Khuê (Hồng Diễm) về, rằng dù nhà có nhỏ thì mẹ cũng chẳng chê bai. Nghe con nói vậy Thái chẳng phản đối nhưng lại chùng xuống phiền lòng.

Bống khuyên bố đón mẹ về 

Phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 26 sẽ lên sóng tối nay 31/10.

An An (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm