Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 25: Bắt quả tang Trà "tòm tem" người khác, Thái cầm dao dọa "làm gỏi" ả tiểu tam

Emdep.vn - Cả Trà lẫn Thái đều "đi đời" rồi hội mê phim "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" ạ!

Tiếp nối tập 24, "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 25 kể tiếp câu chuyện sau khi Thái (Ngọc Quỳnh) phát hiện ra chuyện mình bị Trà (Lương Thanh) và Hùng đâm sau lưng. Bắt quả tang tại trận 2 người vừa dan díu với nhau, Thái vớ ngay lấy con dao nhọn quyết sống chết với đôi gian phu dâm phụ. Trong lúc đôi co qua lại, Hùng đã kịp thời bỏ trốn, để mình Trà ở lại chịu trận. Thái tóm cổ Trà và tra hỏi được ai là kẻ chủ mưu.

Sau khi biết ai là kẻ chủ mưu, Thái đã hẹn gặp riêng bà Dung (Kiều Thanh) để thanh toán nợ nần. Nhưng không ngờ bà Dung lại hẹn Thái ở nghĩa trang. Và đến khi gặp rồi Thái mới vỡ lẽ ra vì sao bà Dung lại hận mình đến thế. Hóa ra bấy lâu nay anh lầm tin đúng kẻ thù của mình.

Sự thật vỡ lở, bỗng dưng lại trở thành kẻ trắng tay, Thái mượn đến rượu để giải sầu. Đúng lúc say sưa về nhà thì Thái lại đụng mặt Khuê. Đây cũng là lúc Khuê hay tin Trà đã lộ bộ mặt thật. Trong cơn say, Thái vô thức gọi tên vợ cũ.

Tỉnh táo lại cũng là lúc Thái chạy vạy ngược xuôi để tìm cho mình một lối thoát thế nhưng dù có cố gắng bao nhiêu thì Thái vẫn là kẻ tay trắng. Sau tất cả, đến cả căn nhà đứng tên mẹ mình, Thái cũng đành bán đi. Ngày mà mẹ con Thái dắt nhau ra đường đã sắp tới thật rồi. 

An An (tổng hợp)    

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm