Cây bằng lăng nở rộ rực cả trời 'hot' nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới check-in 'sống ảo'

2022-05-16 12:35
- Góc bằng lăng lên hình rực cả ảnh tại Hà Nội: cây bằng lăng tím nở rộ, chỉ cần đứng camera lên là có liền ảnh đẹp.

Mùa hè đến cũng là lúc những sắc hoa rực rỡ bắt đầu bừng nở, màu đỏ của phượng, màu tím biếc của bằng lăng. Từ đầu tháng 5, những loài hoa này đã bắt đầu nở rộ tô điểm cho phố phường thêm sắc màu.

Những con đường ngập tràn bằng lăng tím cũng thu hút không ít ánh mắt người đi đường. Cũng chính bởi thế mà nhiều người đã tìm ra một cây bằng lăng được cho là nở hoa đẹp nhất Hà Nội. Những bộ ảnh chụp với hoa bằng lăng cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cây bằng lăng nở rộ rực cả trời 'hot' nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới check-in 'sống ảo'

 

Góc ảnh trên nằm dọc theo​​ đê Nguyễn Khoái, Trần Khát Chân, cụ thể gần đoạn giao ngã tư Dốc Vạn Kiếp với Trần Hưng Đạo. Ngoài ra, dọc con đê đang có nguyên hàng bằng lăng tím nở rộ, nên nhiều góc tiềm năng chưa được khám phá hết. Theo đó, nhờ có phần đê nhô cao hơn so với gốc cây nên các tán bằng tăng tại đây có cảm giác đang sà xuống sát mặt đường. Như vậy đứng vào chụp ảnh dễ hơn, background nhiều màu tím đan xen.

Sở dĩ cây bằng lăng lên hình đẹp đến vậy là bởi phần đê nhô cao hơn so với gốc cây nên phần tán và hoa tạo cảm giác đang sà xuống mặt đường, vừa vặn trở thành phần “nền” rất đẹp để tạo dáng chụp ảnh. Chỉ cần đứng vào thôi là có ngay ảnh đẹp cùng hoa, bảo sao dân tình gọi đây là cây bằng lăng đẹp nhất Hà Nội.

Cây bằng lăng nở rộ rực cả trời 'hot' nhất Hà Nội, dân tình đua nhau tới check-in 'sống ảo'

Lưu ý, trên đê Nguyễn Khoái không có chỗ đỗ xe nên khách đến chụp ảnh nên gửi xe phía dưới rồi đi bộ lên để trách gây ùn tắc giao thông, nguy hiểm cho các phương tiện khác. Ngoài ra dọc khắp Hà Nội bằng lăng tím đã nở, bạn hoàn toàn có thể check-in kỷ niệm ở nhiều nơi nếu không muốn đến địa điểm hot, dễ đông đúc.

Bạn có thể tham khảo thêm một số con đường khác cũng có bằng lăng nở như đường Kim Mã. Kim Mã vẫn luôn là con đường thu hút các bạn trẻ chụp ảnh đặc biệt vào mùa hè. Khi ấy một đoạn đường Kim Mã được che rợp bởi một màu tím của bằng lăng khiến con phố càng trở nên thơ mộng. Những cây bằng lăng thẳng tắp, chạy dài dọc theo con đường sẽ là background tuyệt đẹp cho bộ ảnh của bạn.

 Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên