BlackPink đăng tải clip lần biểu diễn tại Hà Nội, loạt hình ảnh về Việt Nam khiến fan tự hào

2023-08-05 13:54
- Trong clip mà nhóm BlackPink đã đăng tải, nhiều hình ảnh về Việt Nam đã được ghi lại.

Sau chuyến lưu diễn tại Việt Nam cực kỳ thành công, nhóm BlackPink đã chia sẻ đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại Việt Nam cũng như sự nồng nhiệt của khán giả.

Mở đầu đoạn clip là hình ảnh của chùa Trấn Quốc. Đây là ngôi chùa linh thiêng, cổ kính nằm bên cạnh hồ Tây, có lịch sử cả ngàn năm. Chùa Trấn Quốc cũng là địa điểm thu hút rất đông du khách mỗi khi đến Hà Nội.

Tiếp đó là hình ảnh nón lá với dòng chữ BlackPink. Với nhiều người, nón lá là vật xa lạ nhưng hình ảnh nón lá từ lâu đã gắn bó với cuộc sống của người Việt Nam. Không ít du khách khi đến Việt Nam cũng mua nón lá về làm quà hoặc đội thử.

BlackPink đăng tải clip lần biểu diễn tại Hà Nội, loạt hình ảnh về Việt Nam khiến fan tự hào

BlackPink đăng tải clip lần biểu diễn tại Hà Nội, loạt hình ảnh về Việt Nam khiến fan tự hào

Trong clip, không khí sôi động của khán giả bên ngoài và bên trong sân Mỹ Đình được giới thiệu. Hàng chục ngàn khán giả đã cùng 4 cô nàng Đen - Hồng tạo nên một đại tiệc âm nhạc cực đỉnh.

Mặc dù, 4 cô nàng ra sân bay rời Hà Nội sau biểu diễn, nhưng trước đó, họ đã có thời gian thưởng thức món phở ngay tại khách sạn 5 sao lưu trú.

Trong đêm thứ hai lưu diễn ở Hà Nội, Blackpink đã bày tỏ tình cảm nồng nhiệt với đất nước Việt Nam bằng cách họ liên tục reo "tôi yêu Việt Nam, tôi yêu Hà Nội". Đặc biệt, khi biểu diễn Rosé (một thành viên của Blackpink) đã vui vẻ bày tỏ sự vui sướng khi được trải nghiệm món phở Việt "rất ngon" khiến cô húp hết cả nước có trong tô phở.

Blackpink đã dùng bữa tại nhà hàng Backstage. Đây là một trong những nhà hàng đã từng lọt vào danh sách Michelin Selected, nằm bên trong khách sạn Capella Hanoi. (Đây là nơi nhóm Blackpink đã lưu trú trong thời gian lưu diễn tại Việt Nam)

 Món phở ở nhà hàng được làm theo công thức của nghệ nhân Ánh Tuyết - là một trong những nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng đã từng tiếp đón đầu bếp hàng đầu Anthony Bourdain, là người nấu tiệc tại Hội nghị APEC 2017.

Cuối các đêm diễn, 4 nữ thần tượng thể hiện vũ đạo ca khúc See Tình như món quà đặc biệt dành cho Việt Nam. Những chiếc nón lá do fan gửi tặng Blackpink cũng được các thành viên đội lên sân khấu.

BlackPink đăng tải clip lần biểu diễn tại Hà Nội, loạt hình ảnh về Việt Nam khiến fan tự hào

Ngay cả trang phục biểu diễn của Blackpink cũng có sự đặc biệt khi đến Việt Nam. Trong đêm diễn thứ nhất, ở màn trình diễn solo, Lisavà Jisoo đã lựa chọn váy của thương hiệu thời trang Việt.  Đây vốn là thương hiệu không ít lần đồng hành cùng Blackpink ở các show diễn trong tour Born Pink, nhưng việc Blackpink mặc váy do thương hiệu Việt thiết kế và trình diễn tại Việt Nam càng khiến fandom Blink Việt xúc động.

Ngọc Anh 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ninh Dương Lan Ngọc chỉ cách để sở hữu thân hình chuẩn đẹp như idol BLACKPINK