5 ưu đãi du lịch trong mơ năm 2017 bạn không nên bỏ qua

Emdep.vn - Nếu bạn có ý định du lịch nước ngoài trong năm nay hãy ghi nhớ những ưu đãi du lịch dưới đây để chuyến du lịch sắp tới của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1. Kiếm tiền bằng cách tham quan quần đảo Virgin (Mỹ)

5 ưu đãi du lịch trong mơ trong năm 2017 bạn không nên bỏ qua

Nhân lễ kỷ niệm 100 năm ngày chuyển quần đảo này từ Đan Mạch sang Mỹ, quần đảo Virgin đã quyết định mỗi du khách khi đến thăm đảo vào năm 2017 sẽ nhận được 300 USD tại khách sạn mà họ nghỉ và sử dụng cho các dịch vụ trên đảo. Nhưng số tiền này chỉ áp dụng đối với các du khách đặt tour đến đảo trước ngày 1/10 và nghỉ lại ít nhất 3 đêm.

2. Hãng hàng không Icelandair cung cấp dịch vụ dừng chân miễn phí

5 ưu đãi du lịch trong mơ trong năm 2017 bạn không nên bỏ qua

Icelandair là một trong những hãng hàng không có ưu đãi cho khách hàng. Hãng này giúp khách hàng dành thêm 1 tuần ở Iceland mà không phải trả thêm tiền máy bay. Năm ngoái, hãng hàng không đã đưa ra chương trình bay cho phép các hành khách bay đến bất cứ nơi đâu tại Châu Âu được dừng chân miễn phí. Đến năm nay, Icelandair sửa đổi dịch vụ bằng cách cung cấp điểm dừng chân miễn phí để tổ chức sinh nhật hay đính hôn. 

3. Hãng hàng không Emirates ưu đãi nhân dịp Valentine

5 ưu đãi du lịch trong mơ trong năm 2017 bạn không nên bỏ qua

Nhân ngày Lễ tình nhân, hãng hàng không toàn cầu Emirates tung ưu đãi vé khứ hồi cho du khách khi đến các điểm du lịch lãng mạn như Milan, Maldives và Phuket. Giá vé cho cặp đôi chỉ có 799 USD (hơn 18 triệu đồng) cho ít nhất 3 ngày lưu trú.

4. Canada miễn phí thẻ tham quan công viên quốc gia trong năm nay

5 ưu đãi du lịch trong mơ trong năm 2017 bạn không nên bỏ qua

Để kỷ niệm 150 năm quốc khánh Canada, chính phủ liên bang đã quyết định cho du khách và người dân tham quan miễn phí 47 công viên quốc gia (bao gồm di tích lịch sử và các khu bảo tồn) của Canada trong suốt năm 2017. Thẻ Discovery Pass 2017 được tặng miễn phí cho mọi người tại các địa điểm của Parks Canada. Bạn có thể thoải mái tham quan Công viên quốc gia cao nguyên Cape Breton ở Nova Scotia hay Công viên quốc gia Banff ở Alberta. 

5. Tham quan Công viên Quốc gia Hoa Kỳ miễn phí trong 1 ngày nhất định

ưu đãi du lịch

Cũng giống như năm ngoái, năm nay Mỹ vẫn cung cấp ngày tham quan miễn phí cho du khách khi tới 120 công viên quốc gia như Grand Canyon, Yosemite và Yellowstone. Tới Mỹ du khách hãy nhớ tới ưu đãi này để có một chuyến đi thêm phần thú vị.

Ngọc Huyền – Theo Travelchannel

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm