Vụ ô tô điên tông người hàng loạt: Tài xế... đạp nhầm phanh

Emdep.vn - Đang ôm cua tại bùng binh, nhiều xe máy bị một xe ô tô điên tông thẳng vào người. Vụ tai nạn khiến cho ít nhất 3 người nhập viện và nhiều tài sản bị hư hỏng nặng.

Vào lúc 16h30 ngày 5/11, tại vòng xoay Dân Chủ, quận 3, TP.HCM, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người nhập viện và nhiều người khác bị thương. Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc ôtô 7 chỗ BKS 51F – 278.73 lưu thông từ đường Nguyễn Phúc Nguyên đi đến đường 3 Tháng 2. Lúc này, khi đang ôm cua vòng xoay Dân Chủ thì bất ngờ chiếc xe này phóng thật nhanh rồi tông vào xe máy mang BKS: 59M1-408.99 khiến hai người ngồi trên xe bị hất văng ra một đoạn rất xa.

Tiếp đó, chiếc xe ô tô tông vào ba xe máy khác và chỉ dừng lại khi lao vào cửa hàng bán xe máy ở bên kia đường. Qua kiểm tra, có khoảng 10 xe trong cửa hàng bị hư hỏng nặng.

Nằm trên giường bệnh với một chân bị gãy, chị Nguyễn Thị Nhã (41 tuổi) cho biết: “Lúc đó, tôi được chị Lý Huệ Phương (48 tuổi) chở trên xe. Hai chị em đang ôm cua ở vòng xoay thì bất ngờ chiếc xe lao tới. Khi tôi mới vừa kịp quay đầu lại đằng sau nhìn thì chiếc xe đã tông thẳng vào hai chị em. Cảnh tượng lúc đó vô cùng hỗn loạn, mọi thứ diễn ra quá nhanh, trời thì mưa rất lớn. Sau đó, vì quá đau tôi nằm yên tại chỗ và chờ xe cấp cứu đến”.

Vụ xe ô tô điên tông người hàng loạt: “Tôi thấy mọi thứ diễn ra quá nhanh và nguy hiểm”
Vì vẫn còn đau trong người nên chị Nhã tiếp tục ở lại bệnh viện theo dõi.

Ngoài ra, chị cũng cho biết thêm, sau khi được các bác sĩ cứu chữa, hiện tại tình hình sức khỏe đã ổn định hơn nhưng vẫn còn đau nhức ở vùng lưng và đầu nên ở lại bệnh viện theo dõi.

Tại nhà, chị Lý Huệ Phương cho hay: “Thời điểm đó, hai chị em chúng tôi đang trên đường đi học về. Vì trời mưa nên tôi chạy xe khá chậm. Khi đang ôm cua ở khu vực bùng binh thì bất ngờ tôi nghe cái “rầm”. Sau đó, tôi văng ra ngoài đường. Khi hoàn hồn, tôi cố bò lại chỗ bạn mình để xem sao. Nhưng vì đau quá nên cũng nằm một chỗ và sau đó được xe cứu thương đến chở đi”.

Qua tìm hiểu tại bệnh viện, một số nạn nhân khác đã được cho về nhà sau khi đã tiến hành các chẩn đoán và theo dõi.

Tài xế đạp nhầm phanh

Cơ quan CSĐT Công an quận 3 TP. HCM cho biết, đêm 5/11 đã mời ông Võ Phú Sỹ (42 tuổi, ngụ quận 3) - người điều khiển xe ô tô gây tai nạn liên hoàn lên trụ sở để lấy lời khai.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác nhận ông Sỹ khi gây tai nạn vẫn hoàn toàn tỉnh táo và không hề có mùi bia, rượu hay bất cứ chất kích thích nào.

Vụ ô tô điên tông người hàng loạt: Tài xế... đạp nhầm phanh
Chiếc xe ô tô chỉ dừng lại khi lao vào một cửa hàng bán xe máy.

Tại cơ quan điều tra, ông Sỹ cho biết, vào thời gian trên, ông điều khiển chiếc xe ô tô Land Rover lưu thông hướng về đường Rạch Bùng Binh. Khi tới địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe của chị Nhã.

Sau đó, ông liền đạp phanh xe, nhưng nào ngờ lại đạp nhầm vào chân ga nên xe tiếp tục lao tới tông thêm nhiều người khác và làm hự hại nhiều tài sản của một cửa hàng bán xe máy.

Sau khi gây ra tai nạn, ông Sỹ và cùng một số người thân đã tới thăm hỏi các nạn nhân đang nằm tại bệnh viện Nhân dân 115. 

Thành Đạt
(Theo Congluan)

loading...

Tags :Xem thêm