Phụ huynh tát cô giáo mầm non vì nghi con mình bị bạo hành

Emdep.vn - Cư dân mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip phụ huynh bức xúc vì nghi con mình bị bạo hành đã đến trường nói chuyện với 2 cô giáo dạy lớp con mình và rồi ngay giữa lớp học tát cô giáo này.

Mở đầu đoạn clip kéo dài gần 4 phút  là câu hỏi bức xúc của một người được cho là cô hoặc dì của cháu bé nghi bị cô giáo bạo hành: "Bây giờ em đẻ con em ra, đứa khác nó đánh con em thì em sẽ nghĩ như thế nào?".

Clip: Phụ huynh cùng người nhà đến trường mầm non "dằn mặt" cô giáo vì bạo hành trẻ em. Nguồn: Beat.vn

"Em nói cho chị nghe như thế này. Nếu như là cháu sai hoặc cháu hoặc cháu làm sao đó thì có thể đánh 1 lần, 2 lần nhưng không bao giờ chị được phép đánh đến lần thứ 3. Chị phải nói chuyện với phụ huynh học sinh. Bản thân em cũng có con, lần thứ nhất tát con em, em đến em gặp cô giáo em hỏi lý do tại sao, cô giáo bảo là nó như này như này, em nói là được rồi em biết như thế nhưng chị đừng để xảy ra chuyện này. Một lần nữa thôi em không bỏ qua cho chị đâu và không bao giờ được phép xảy ra một lần nữa…

Nhưng với bản thân cháu em, suốt một thời gian dài từ năm ngoái đến năm nay nó nói rằng là nó bị cô giáo đánh mà không phải 1 lần mà rất là nhiều lần luôn. Thi thoảng về lại bảo là bị cô giáo đánh, đến bản thân em còn bảo là sao suốt ngày mày bị đánh như thế”.

Hiện vẫn chưa biết vụ việc này xảy ra ở trường mầm non nào nhưng trong buổi nói chuyện không thấy sự can thiệp của bảo vệ hay ban giám hiệu, dẫn đến việc giáo viên và phụ huynh đôi co rồi xô xát.

 

Trước khi xảy ra việc phụ huynh tát cô giáo 2 bên đã cãi nhau khá to tiếng.

Trong khi người mẹ ngồi bên cạnh, người phụ nữ có cháu bị bạo hành tiếp tục nói: "Như hôm qua chị em nói với em rằng là đã gọi điện cho chị, sau đó chị có chốt lại một câu là: "Chị phải biết lý do tại sao mà em đánh con chị", nhưng cô giáo đã chối và nói rằng mình không tát học sinh. 

“Chị mà cứ như thế em tát vào mặt chị ngay đấy”, gia đình phụ huynh có con nhỏ được cho là bị cô giáo đánh nhiều lần nói.

Không giữ được bình tĩnh, người mẹ lên tiếng: "Em đánh con chị từ năm ngoái và chị đã nhịn rồi nhưng giờ em đánh con chị và chị đánh em thì sao?" và người phụ nữ này đã tát luôn cô giáo trước mặt mọi người, trong đó có cả trẻ con. 

"Bởi em đánh con chị nên phải đánh để cho em biết", phụ huynh có con nghi bị bạo hành nói sau khi tát cô giáo này.

Trước hành động bất ngờ của phụ huynh này, cô giáo đáp: "Không bao giờ em đánh con chị như này”.

 

đánh phụ huynh

Cư dân mạng cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều sau sự việc.

Vụ việc này đã có những ý kiến trái chiều. Nhiều người tỏ rõ sự thông cảm cho hành động của gia đình có con nhỏ nghi bị cô giáo đánh đập này nhưng cũng lên tiếng bênh vực cô giáo trẻ.

“Không bênh bảo mẫu kia nhưng bà này nghĩ sao đánh cô giáo ngay trước mặt bao nhiêu đứa học sinh như thế? Con bả thấy lại không hay, mấy đứa trẻ khác thấy lại không hay. Có gì thì cứ lôi lên phòng Hiệu Trưởng mà tát. Bao nhiêu đứa con nít ở đó mà tát thì chẳng ra gì”, một facebooker nêu ý kiến.

Cũng có người cho rằng: “Bây giờ để tìm 1 chỗ tốt gửi con khó lắm, đôi khi cũng bỏ qua cho các cô, hồi bé mình đi học ăn cán chổi suốt về bố mẹ còn khuyến mại thêm dây điện nữa cơ”.

“Nói chung con hư cô giáo nạt con là chuyện bình thường nhưng nếu có dấu hiệu bạo hành quá thì nên chia sẻ thẳng thắn với cô giáo. Phụ huynh tát cô giáo thế kia là sai nhất là giữa lớp con trẻ. Thứ 2 trẻ con nó nhìn nhận sự việc rất đơn giản. Ừ thì thấy sao nói vậy nhưng không phải lúc nào nó cũng nhìn nhận chính xác sự việc nhé. Có khi đúng là cô có đánh nhưng cô đánh 1 cái nó nói thành 10 cái”, một người khác nêu ý kiến.

Theo Tri Thức Trẻ

loading...

Tags :Xem thêm