Nghi vấn lãnh đạo trường mầm non bị đánh ghen giữa đường

Emdep.vn - Hai phụ nữ lao vào túm áo, giật tóc và tung những lời lẽ thô tục với nhau ngay giữa đường khiến nhiều người phải dừng lại can ngăn.

Theo nội dung đoạn clip được người dân ghi lại, người phụ nữ mặc áo đỏ túm tóc cô gái khác luôn miệng chửi mắng: "Tao chịu đựng 3 năm nay rồi. Sao mày không biết cảm xúc của người khác; Sao mày không đánh tao như….Nó đánh tôi rồi đấy….Bị bệnh thèm giai cơ mà… Bây giờ tao cảnh cáo, tao lên tận trường mầm non T. S".

 Hai người lao vào giật áo, giật tóc giữa nơi đông người.

Cũng trong đoạn clip, người phụ nữ bị lôi kéo được cho là giáo viên của một trong những trường mầm non của của xã Tân Sơn, còn người mặc áo đỏ được cho là làm kế toán.

Sau khi được người dân can ngăn, cả hai đều quay lại xe của mình và mỗi người đi một hướng. Trước khi đi, người mặc áo đỏ nói: "Bây giờ tao cảnh cáo mày, cần tao lên tận trường mầm non của mày…".

Nghi vấn lãnh đạo trường mầm non và kế toán đánh nhau giữa đường

Rất nhiều người dân phải lao vào can ngăn mới vãn hồi được sự việc.

Theo một số cư dân mạng, có thể đây là một cuộc đánh ghen giữa cô gái mặc áo đỏ và một cán bộ lãnh đạo của một trường mầm non. “Cả hai đều là cán bộ nhà nước, thế này thì ảnh hưởng lớn đến ngành giáo dục rồi”, một cư dân mạng nói.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Emdep.vn vào sáng nay, ông Võ Quyết Thắng, Trưởng phòng Giáo dục huyện Lục Ngạn cho biết, hiện tại đang đi công tác nên chưa nắm được thông tin trên. Ông cũng sẽ cho xác minh ngay và có câu trả lời sớm nhất.

Tiếp tục liên hệ với bà Vi Thị Anh Thùy, Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện Lục Ngạn, bà này cho biết đang bận họp nên không thể trả lời vào lúc này. Bà Anh Thùy giới thiệu liên hệ với người phụ trách mảng giáo dục mầm non tên Hạnh, nhưng bà Hạnh cho biết là bà đang họp nên không trả lời được.

Emdep.vn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc

Giang Vương

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm