Xôn xao clip đánh ghen bồ nhí vênh mặt hỏi vợ 'có chồng không biết giữ'

Emdep.vn - Người vợ lao tới túm tóc lôi cô bồ nhí ở xó phòng đứng lên nói chuyện, với lời đe dọa, nếu không ra nói chuyện tử tế thì đừng trách. Tuy nhiên, cô bồ này cũng đáp lại không vừa: "Không giữ được chồng là đúng rồi cô còn nói gì nữa".

Clip ghi lại hình ảnh vợ bắt quả tang chồng cùng bồ nhí đang mây mưa trong nhà nghỉ được tài khoản N.Q.Đ. chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Người vợ không ngừng văng tục và lao lên giường lôi bồ nhí của chồng dậy. Trong khi đó, cô gái được cho là bồ nhí không mặc quần áo, liên tục giãy giụa, lấy chăn quấn quanh người để che chắn.  

Trong khi đó, người chồng chỉ quấn chiếc khăn tắm đứng ở góc nhà, không có hành động can ngăn vợ hay che chở.

Người vợ không giữ được bình tĩnh, lao ra đứng trước mặt chồng lạc giọng hét lên: "Tao đi làm kiếm tiền để mày ở nhà đi cặp bồ à", đồng thời tát người chồng một cái thật mạnh. Người chồng không phản ứng lại, nói nhỏ: "Có chuyện gì về nhà giải quyết em ơi".  

Quá bức xúc, người vợ lao tới túm tóc lôi cô bồ nhí ở xó phòng đứng lên nói chuyện, với lời đe dọa, nếu không ra nói chuyện tử tế thì đừng trách. Tuy nhiên, cô bồ này cũng đáp lại không vừa: "Không giữ được chồng là đúng rồi cô còn nói gì nữa".     

 đánh ghen

Người vợ giật tóc, dùng kéo cắt tóc cô bồ. Ảnh cắt từ clip.     

Giận dữ lên đến đỉnh điểm, người vợ túm tóc, dùng kéo cắt tóc cô bồ, đồng thời không quên dặn dò thanh niên cầm máy quay phải quay thật kĩ cảnh này. Lúc này cô bồ nhí mới hốt hoảng, rối rít nói: Em xin lỗi chị, em sai rồi, chị ơi chị tha cho em, chị đừng quay nữa...".  

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người bức xúc với hành động bồ bịch lăng nhăng, thiếu chung thủy của người chồng. Tuy rất thông cảm với thái độ phẫn nộ của người vợ: "Xem xong clip mà thấy thương chị vợ, đi làm vất vả kiếm tiền nhưng lại bị chồng cắm sừng, đi cặp bồ như này. Nhưng chị vợ cũng không nên ra tay đánh và quay clip như vậy, có thể sẽ bị kiện lại vì xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác".  

Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người cho rằng clip trên là dàn dựng để câu like chứ không có thật. Hiện vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng đoạn clip trên vẫn được nhiều người truyền tay nhau chia sẻ trên các diễn đàn mạng.   

Bạch Ngân (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa