Nghi vấn bồ nhí bị vợ người tình dằn mặt, hoảng loạn cầu cứu

Emdep.vn - Sau khi bị bồ nhí của chồng gọi điện đến thách thức "Bọn em đang yêu nhau, ngủ với nhau", cô vợ vô cùng bực tức và đến tận nhà của cô gái kia đánh đập. Tại đây, cô gái được cho là bồ nhí tỏ ra hoảng loạn và liên tục gọi điện thoại cầu cứu người tình.

Ngày 29/9, trên trang cá nhân của facebooker L.N.T đã đăng tải một đoạn clip đánh ghen giữa người vợ và cô gái được cho là bồ nhí của chồng. Đoạn video dài gần 4 phút này chia sẻ lại sự việc người vợ tìm đến tận nơi bồ nhí ở để cho cô ta một bài học vì dám thách thức và gọi điện trêu tức mình.

"H.T nhà ở Đại Từ sao ý cướp chồng người khác còn gọi điện thách thức chửi vợ người ta và phải nhận cái kết quá đắng.

Còn chồng của chị này cũng không ra gì, về bênh bồ nhí đánh vợ. Mình ở đấy không chịu được đã đánh cho chồng chị này vài cái vì tội đánh vợ".

Status chia sẻ về câu chuyện vợ đánh bồ nhí của chồng gây xôn xao.

Trong đoạn clip, cô vợ áo đen cho biết bồ nhí đã dùng điện thoại của chồng cô để gọi điện cho cô và nói rằng:"Anh ấy đang ngủ. Bọn em đang yêu nhau, ngủ với nhau, chị đừng để đồ ở phòng đó nữa"rồi còn liên tục nói"Chồng ơi dậy đi"khiến người vợ vô cùng bức xúc.

Sau khi bị túm tóc, cô gái bắt đầu hoảng loạn gọi điện cho người tình kêu cứu:"Anh lên đây đi, vợ anh cả bạn chị ý lên tận đây này"thì anh chồng kia nói"Làm gì có cái gì mà lên". Lúc này cô vợ bức xúc giằng lấy điện thoại:"Không có gì mà đêm qua và trưa nay ngủ ở đây với nó. Tôi đứng ngay ngoài cổng".

Người vợ vừa liên tiếp tát và túm tóc bồ nhí để kéo và mắng chửi trong khi cô gái này hết lời thanh minh và gọi điện kêu cứu người tình.

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip thì người chồng sau đó đã đến và bênh vực cô bồ nhí, thậm chí đánh vợ ngay tại hiện trường vụ đánh ghen. Theo tài khoản facebook này, chỉ đăng tải phần 1 của đoạn clip đánh ghen, phần còn lại hơi nhạy cảm nên không tiện đăng tải. Người này cũng khẳng định mình chính là người quay clip có mặt tại hiện trường, thậm chí còn ra tay đánh anh chồng vì anh này bênh bồ mà đánh lại vợ.

Ngay sau khi chia sẻ, clip đã khiến nhiều chị em tỏ ra bức xúc. Nhiều người cho rằng đây là hậu quả xứng đáng mà cô gái kia phải gánh chịu vì dám cướp chồng người khác.

"Chị vợ xinh thế kia mà... Cái tội ăn nằm với chồng người ta còn dám gọi điện thách thức thì bị đánh thế, chứ đánh nữa cũng đáng. Trên đời có bao nhiêu đàn ông mà cứ phải dính vào một người đã có vợ để làm gì. Đây cũng là một bài học cảnh giác cho các bạn nữ, quen biết ai thì tìm hiểu kỹ vào, đừng để đến lúc bị đánh cho sứt đầu, mẻ trán lại bảo chị vợ ác", H.A bức xúc.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng người sai ở đây chính là anh chồng. Việc đánh bồ nhí chỉ làm thỏa mãn sự tức giận của người vợ chứ không thể nào giúp hai vợ chồng trở lại như xưa.

"Nói chung nên ba mặt một lời. Lỗi nhiều là ở người chồng, còn chị này cũng sai nhưng nếu dụ dỗ mà anh chồng không đồng ý cũng chẳng đến nỗi. Người vợ nên hỏi rõ ràng, nếu cảm thấy không ở được với nhau thì ly dị dứt khoát, con người như thế không cần mình phải đánh làm gì cả", một người khác chia sẻ.

Nghi vấn bồ nhí bị vợ người tình dằn mặt, hoảng loạn cầu cứu

Chân dung người vợ xinh đẹp trong clip được dân mạng chia sẻ.

Hiện clip trên vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Chưa rõ kết quả của clip trên ra sao nhưng rõ ràng sự việc đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cả 3 người. Gần đây, những vụ đánh ghen ngày càng xuất hiện nhiều đồng nghĩa với việc ngoại tình xảy ra công khai, ngang nhiên hơn đã khiến cho nhiều người vô cùng hoang mang và lo lắng.

Theo Trí Thức Trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm