Nghẹn ngào tình yêu của cô dâu xinh đẹp bên chú rể bị liệt

2016-11-04 20:18
- Gương mặt cô dâu hạnh phúc rạng ngời bên cạnh chú rể ngồi trên chiếc xe lăn trong đám cưới khiến bao người cảm động và ngưỡng mộ.   

Cách đây ít giờ, những bức ảnh đám cưới xuất hiện trên một diễn dàn nổi tiếng đã nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt like. Điều gây ấn tượng chính là bởi hình ảnh cô dâu xinh đẹp rạng ngời hạnh phúc bên chú rể của đời mình mặc dù anh đang phải ngồi xe lăn.     

 

    Loạt ảnh nhận về hơn 4500 lượt like chỉ sau vài giờ     

Theo chia sẻ đây là những hình ảnh trong buổi tiệc đính hôn diễn ra vào ngày 3/11 vừa qua tại Yên lãng - Đại Từ - Thái Nguyên của một cặp đôi sinh năm 1994.     

Cô dâu, chú rể hạnh phúc bên nhau trong ngày cưới     

Chú rể không may bị tai nạn giao thông, không thể đi lại được nên phải ngồi xe lăn trong ngày trọng đại. Loạt ảnh khiến nhiều người hết sức xúc động trước tình yêu của đôi bạn trẻ.     

 

    Chú rể không may bị tai nạn nên không thể đi lại bình thường được     

Họ sinh năm 1994 , và chú rể bị tai nạn lao động khiến đôi chân không thể đi lại bình thường. Tuy nhiên, cô gái mà anh yêu đã gạt hết mọi khó khăn để đồng hành cùng anh đến hết cuộc đời.     

tình yêu

    Loạt ảnh khiến nhiều người hết sức xúc động trước tình yêu của đôi bạn trẻ.     

Những hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tất cả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng tình cảm tuyệt vời mà hai vợ chồng dành cho nhau. Mọi người cầu chúc cho cặp đôi này mãi mãi hạnh phúc và trở thành một minh chứng cho thấy tình yêu có thể chiến thắng mọi điều!  

Theo Khám Phá