Nổ bốt điện, nhiều người bị cháy như ngọn đuốc sống ở Hà Nội

Emdep.vn - Vào khoảng 14h30 ngày 17/11 trước nhà số 4, Nguyễn Thị Minh Khai - phường Nguyễn Trãi- quận Hà Đông - Hà Nội xảy ra vụ nổ bốt điện khiến nhiều người bị cháy như ngọn đuốc.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân đang sinh sống tại khu vực nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo đó là tiếng la hét và một số người chạy toán loạn trong tình trạng bị lửa bám quanh người. 

“Tôi đang dọn hàng, nhìn ra thì thấy lửa từ trạm biến áp rơi tứ tung, dưới chân trạm biến áp là một số người đang bỏ chạy kêu cứu trong tình trạng lửa bốc cháy trên người”, một người dân kể.

Theo tìm hiểu của phóng viên Emdep.vn, trong những nạn nhân bị nạn tại thời điểm chập cháy bốt điện có vợ chồng người bán nước tên Thái, vợ tên Hà. Đặc biệt, anh Thái là người tàn tật, đang ngồi trên xe lăn để trợ giúp vợ bán nước.

Hà Nội: Nổ bốt điện, nhiều người bị cháy như ngọn đuốc sống

Bốt điện nơi xảy ra vụ cháy. 

cháy nổ

Dưới bốt điện là quán trà đá của một cặp vợ chồng. Chiếc xe lăn của người chồng người bán nước. Theo một số người dân cho biết, sáng nay tại bốt điện này cũng đã từng xảy ra chập, cháy.

Nổ bốt điện, nhiều người bị cháy như ngọn đuốc sống ở Hà Nội

Nổ bốt điện, nhiều người bị cháy như ngọn đuốc sống ở Hà Nội

Ngay sau vụ cháy nổ xảy ra, công an và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. 

Trao đổi với phóng viên, ông Vũ Ngọc Phụng - Chủ tịch UBND quận Hà Đông xác nhận thông tin trên và cho biết, 5 người bị thương sau vụ nổ bốt điện đã được đưa vào cấp cứu tại Viện Bỏng Quốc gia. UBND quận Hà Đông cũng đã chỉ đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội của Quận vào viện thăm hỏi, hỗ trợ mỗi nạn nhân trong vụ bỏng 5 triệu đồng.

Emdep.vn sẽ tiếp tục phản ánh vụ việc.

Giang Vương - Trang Lê

loading...

Tags :Xem thêm