Chồng cầm hoa, xách quà về tặng vợ khiến cư dân mạng "tan chảy"

Emdep.vn - Cư dân mạng phát sốt trước hình ảnh được cho là người đàn ông mua hoa, quà về tặng vợ trên chiếc xe đã cũ.

Ngoài những câu chuyện thú vị trên mạng, những tin nhắn dễ thương của các mày râu gửi tới nửa còn lại của thế giới, cư dân mạng xôn xao và thích thú trước hình ảnh người đàn ông đi xe máy trên tay cầm bông hoa hồng và chiếc túi xách về tặng vợ.

Bức ảnh được chia sẻ trên một diễn đàn có đông đảo thành viên đã thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Theo lời nhiều cư dân mạng thì điểm gây ấn tượng với người xem chính là sự giản dị, chân chất, mộc mạc của nhân vật chính trong bức ảnh. Người đàn ông nở một nụ cười với gương mặt nhiều khắc khổ khi đi chiếc xe máy đã cũ. Nụ cười ấy đi cùng bông hoa và chiếc túi đã là minh chứng cho sự quan tâm của anh đối với người vợ của mình.

Chị Hường (Hà Nội) xem xong bức ảnh cảm thấy rất xúc động. "Nhiều người cứ kêu đàn ông vô tâm nhưng không phải vậy. Đàn ông không muốn thể hiện quá nhiều mà họ chỉ hành động. Đừng đòi hỏi đàn ông phải lãng mạn quanh năm bởi họ còn bao nhiêu gánh nặng trên vai cho gia đình. Chị em nên thông cảm để đổi lại niềm vui ấm áp như người đàn ông trong bức ảnh này".

Nhiều người không suy nghĩ nhiều về món quà mà chính tấm lòng của người đàn ông ấy với vợ cũng đủ để khiến cư dân mạng xúc động. Chọn quà dù đơn sơ, giản dị không phải nhẫn vàng, kim cương hay hoa hồng dát vàng nhưng chắc chắn người vợ đang ở nhà sẽ hạnh phúc biết bao khi được cầm chúng trên tay. Những người phụ nữ chịu thương, chịu khó luôn hết mình vì chồng con đều muốn được quan tâm chia sẻ, đặc biệt trong những ngày lễ như 8/3 hay 20/10.

Còn anh Phương (Hà Nam) cho rằng: "Dù không phải là ô tô hay quần là áo lượt, sự giản dị sẽ chinh phục được trái tim người phụ nữ. Hãy đối xử với một nửa còn lại thật ấm áp, quan tâm và chia sẻ. Sự chân thành là điều cần hơn tất cả để được đồng cảm cùng nhau đi qua giông bão cuộc đời".

Hình ảnh xúc động

Nhân ngày 8/3, cư dân mạng cũng truyền tay video clip xúc động về câu chuyện trong 1 gia đình. Theo đó, người cha đến thăm nhà con gái, chứng kiến con gái bận rộn với nhiều công việc nhà cửa, chăm sóc con cái, việc văn phòng. Dù bận như vậy nhưng người chồng lại ngồi xem tivi và làm việc như không có điều gì xảy ra.

Chồng cầm hoa, xách quà về tặng vợ khiến cư dân mạng 'tan chảy'

Từ câu chuyện của con gái, người bố đã nhận ra trước đây bản thân mình cũng vậy, thường rất ít chăm sóc và làm giúp việc nhà cùng vợ. Ông cho rằng điều này đã ảnh hưởng đến con gái hiện nay. Ông đã viết thư và xin lỗi con gái, xin lỗi vợ và những người phụ nữ ở Ấn Độ.

Tại Ấn Độ, nhiều người quan niệm, việc nhà là do người phụ nữ đảm nhiệm. Nên clip này nằm trong chiến dịch ShareTheLoad (chia sẻ gánh nặng) được thực hiện để người đàn ông chia sẻ công việc gia đình với vợ.

Phương Hà

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm