Bố mẹ chồng Hà Tăng lọt top 500 nhân vật ảnh hưởng nhất ngành thời trang TG

Emdep.vn - Sau khi lọt danh sách BoF500 vào năm ngoái, năm nay, ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trong bảng vàng của tạp chí Business of Fashion.

Đã thành thông lệ, cứ đến tháng 9, tháng 10 hằng năm, tạp chí uy tín Business of Fashion lại tung ra danh sách BoF500, bảng vàng 500 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công nghiệp thời trang thế giới. Đây là danh sách thường niên nhằm xướng tên những nhân vật có vai trò "định hình nên ngành công nghiệp thời trang toàn cầu" trong năm đó dựa trên đề cử của mạng lưới thành viên phủ sóng rộng khắp hơn 200 quốc gia. Danh sách này bao quát mọi ngành nghề trong lĩnh vực thời trang cùng những nhân vật có liên quan, từ nhà thiết kế, người mẫu, blogger, các ngôi sao cho đến giám đốc điều hành, nhà đầu tư, v.v...

Điều đáng tự hào là bố mẹ chồng Hà Tăng - ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên cũng được xướng tên và là 2 trong số 3 đại diện của Việt Nam góp mặt trong danh sách này. Như vậy, đây là năm thứ 2 liên tiếp cặp vợ chồng quyền lực lọt vào bảng vàng BoF500.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thủy Tiên được Business of Fashion miêu tả là "cặp đôi quyền lực của Việt Nam giành được quyền phân phối hầu hết những thương hiệu thời trang xa xỉ ở thị trường trong nước". Năm ngoái, bố mẹ chồng Hà Tăng cũng đã từng góp mặt trong danh sách này.

Đại diện Việt Nam còn lại được vinh danh lần này chính là nữ doanh nhân Trần Thị Hoài Anh. Đây cũng là lần thứ 2 bà Hoài Anh xuất hiện trong danh sách của Business of Fashion.

Nữ doanh nhân Trần Thị Hoài Anh cũng góp mặt trong BoF500 nhờ thành tích "mang những thương hiệu như Givenchy và Balenciaga vào thị trường hàng xa xỉ đang nở rộ tại Việt Nam".

Danh sách BoF500 của năm 2016 còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao kiêm fashion icon nổi tiếng châu Á như G-Dragon, CL, Phạm Băng Băng, Lý Vũ Xuân, người mẫu Liu Wen, Fei Fei Sun... Bạn gái cũ của G-Dragon, người mẫu Kiko Mizuhara cũng có tên trong danh sách. Mỹ là quốc gia được xướng tên nhiều nhất năm nay với 126 đại diện, trong đó có Beyonce, Kanye West, Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid, Alexander Wang...

G-Dragon và CL là 2 trong số 7 đại diện Hàn Quốc có mặt trong BoF500 2016. Đây là lần đầu tiên CL xuất hiện trong danh sách này nhưng với G-Dragon thì là lần thứ 2.

Người mẫu Kiko Mizuhara, bạn gái cũ của G-Dragon cũng góp mặt trong danh sách.

Trung Quốc có 26 gương mặt lọt danh sách này, trong đó có Phạm Băng Băng, người mẫu Fei Fei Sun...

thời trang

 PV

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm