Khiếp đảm với những thảm họa thời trang của chị em công sở!

Emdep.vn - Chẳng biết các cô thấy đẹp ở chỗ nào mà cứ diện mấy cái kiểu đồ nhức mắt đó, nói thật cánh đàn ông chúng tôi mỗi khi nhìn thấy cứ phải nhỏ thuốc mắt liên tục!
Tôi là một trai công sở chính hiệu. Một trai công sở thế nào được gọi là “chính hiệu”? Xin thưa là, ngày làm hành chính 8 tiếng hoặc hơn, trong văn phòng ngấm ngầm soi tất cả các em xinh tươi hoặc chưa xinh tươi để phân loại, dự đoán để tán hoặc để ngắm cho vui mắt. Buổi trưa là thời gian mà trai công sở “chính hiệu” được rửa mắt vì được ngắm các nàng công sở từ các building khác ra ngoài ăn trưa, café. Ngắm gì là chủ yếu? Dáng ngọc này, váy ngắn chân dài, và ôi thôi cả những thảm họa thời trang công sở nữa!

Câu chuyện 1: Cái váy quấn băng và thuốc nhỏ mắt

Khiếp đảm với những thảm họa thời trang của chị em công sở!

"Làm ơn đừng mặc chiếc váy gợi cảm thế này đi làm, chúng tôi thấy "hot" lắm..."

Hình như hot trend váy quấn băng vẫn chưa bao giờ hết hot thì phải? Bằng chứng là một buổi trưa chúng tôi ngồi trà đá ở chân công ty mà đếm được sơ sơ mười mấy nàng váy quấn băng cất bước qua.

Cái loại váy này với đàn ông mà nói thì rất đẹp, rất gợi cảm, vì nó phô được hết những đường cong mà các nàng muốn khoe. Nhưng nó cũng có một vài thảm họa mà các nàng dường như chưa chú ý lắm.

Nhiều nàng bụng ngấn mỡ do ngồi nhiều, chân cong veo vẫn điềm nhiên diện loại váy này. Có nàng thì hằn hết nội y bên trong, các đường viền nhạy cảm nhìn là tưởng tượng đủ thứ, nhìn chung là đau mắt lắm, nhìn một nàng váy quấn băng đi qua là phải nhỏ mắt gấp!

Câu chuyện 2: Quần legging và những đường hằn siêu nhạy cảm

Khiếp đảm với những thảm họa thời trang của chị em công sở!

"Cả cái quần kém duyên này nữa..."

Sau cái vụ váy quấn băng thì cái vụ quần legging cũng được liệt vào hàng “bổ mắt” của mày râu công sở.

Nhìn chung là cái quần đó siêu nhạy cảm, chỉ cần nàng nào không chú ý diện nguyên một cây bó sát đi làm là ôi thôi, kiểu gì cũng “lộ hàng”.

Câu chuyện 3: Sự tưởng tượng sau chiếc áo kín như bưng nhưng chỉ chực bung cúc áo

Khiếp đảm với những thảm họa thời trang của chị em công sở!

Tưởng kín mà lại "hở"

 

Ở văn phòng tôi có một nàng U40 rồi, chồng con đuề huề, cũng thuộc típ phụ nữ mẫu mực. Thế nhưng, chẳng hiểu do chị ấy nghĩ cái việc mặc một chiếc áo kín mít nhưng lại “banh” cúc giữa ở ngực ra là một chuyện bình thường hay sao mà ngày nào chị cũng diện mốt đó.

Mỗi lần vào họp hoặc làm việc, ngồi đối diện với chị là chúng tôi rất mất tập trung. Theo nghiên cứu khoa học (là khoa học hẳn hoi đấy nhé) thì 90% đàn ông thích nhìn ngực phụ nữ và đó là phản xạ tự nhiên. Thực lòng, chúng tôi không muốn đem cái phản xạ tự nhiên đó vào văn phòng làm việc chút nào, thế nhưng cái áo kín mà hở của chị làm chúng tôi “khó nghĩ” quá!

Câu chuyện 4: Nội y quá khiêu khích

Khiếp đảm với những thảm họa thời trang của chị em công sở!

Cái chuyện chị em mặc áo sát nách (hay kể cả là áo trễ vai theo cái kiểu bohemieng gì đó) đối với cánh mày râu công sở mà nói, là một chuyện quá bình thường. chuyện chỉ trở nên bất thường khi các nàng thường xuyên mặc những chiếc áo mỏng tang và bên trong đó khi thì nội ý đỏ rực, khi thì hoa hoét nhiệt đới tưng bừng, khi thì đen huyền bí…nhìn chung, cánh đàn ông luôn tưởng tượng, đã là nội y thì nó phải kín đáo, và chỉ nên để lộ ra khi các nàng ở chốn riêng tư như phòng ngủ, hoặc có thể mặc kiểu đó khi đi hẹn hò với bạn trai.

Hoàn toàn, tuyệt nhiên, không nên mặc nó khi đi làm. Trời ạ, cái màu đỏ khiêu khích, cái màu đen huyền bí ấy nó khiến cánh đàn ông chúng tôi tưởng tượng và tưởng bở. Chúng tôi không phải những gã biến thái, nhưng các cô đọc báo hàng ngày các cô biết rồi đấy, một ngày chúng tôi nghĩ về “chuyện ấy” không biết bao nhiêu lần mà kể, của đáng tội các cô không muốn chúng tôi nghĩ “bậy”, nhưng lại ăn mặc hơ hớ ra như thế thì bảo chúng tôi phải làm sao hỡi các nàng công sở thích hở?

Câu chuyện 5: Cái chân díp dài đến đầu gối nhưng xẻ tà sau cao hun hút

Có nhiều nàng công sở mặc trông rất thanh lịch, áo sơ mi + chân díp công sở. Nhìn công thức có vẻ “mô phạm” an toàn và ít bị soi, nhưng thực tế nhiều nàng lại mắc một lỗi  to hơn cái đình đó là xẻ tà sau quá cao, bước chân lại quá dài nên mỗi  bước đi là lại lấp ló chiếc quần nhỏ nhỏ xinh xinh huyền ảo, thôi thì chúng tôi cũng thông cảm cho các nàng, không phải các nàng mặc “hư” mà chỉ tại chân nàng dài, nàng bước vội và tại mắt của đàn ông chúng tôi thôi!

Khánh Hoàng
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm