Cùng Salonpas HCMC Marathon 2023 chạy bộ khởi động năm mới

Ngọc Huyền 2022-11-29 08:10
- Salonpas HCMC Marathon 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 8/1/2023 với 4 cự ly.

Salonpas HCMC Marathon 2023 là đường chạy đánh dấu cột mốc lần thứ 10 Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức kể từ năm 2013. Giải do Pulse Active phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Giải Salonpas HCMC Marathon 2023 nhằm phát triển phong trào thể thao, khuyến khích mọi người có lối sống khỏe mạnh, chạy bộ, trải nghiệm cuộc đua việt dã chuyên nghiệp và bứt phá giới hạn của bản thân. Điểm xuất phát của giải Salonpas HCMC Marathon 2023 tại số 10 đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, tp.HCM. Đây là dịp để các vận động chinh phục thử thách và bắt đầu một năm mới thật năng động và hứng khởi.

Cùng Salonpas HCMC Marathon 2023 chạy bộ khởi động năm mới

Ngoài ra, trong khuôn khổ giải còn có đường chạy Ronny Dash - “Cuộc đua Marathon” dành cho trẻ em. Tại đây các bé sẽ được thử sức với cự ly 500m (cho trẻ ở nhóm tuổi 3-6) hoặc 1,5 km (cho trẻ ở nhóm tuổi 6-10) để giành lấy chiếc huy chương xinh xắn ở vạch đích.

Cùng Salonpas HCMC Marathon 2023 chạy bộ khởi động năm mới

Các vận động viên sẽ cùng tụ họp và tranh tài ở các cự ly thi đấu, bao gồm:

- Cự ly 5 km (Dành cho người từ 5 tuổi trở lên)

- Cự ly 10 km (Dành cho người từ 12 tuổi trở lên)

- Cự ly 21 km (Dành cho người từ 16 tuổi trở lên)

- Cự ly 42 km (Dành cho người từ 18 tuổi trở lên)

Thời gian giới hạn hoàn thành cho tất cả các cự ly như sau:

- Cự ly 5 km: 1,5 giờ

- Cự ly 10 km: 2 giờ

- Cự ly 21 km: 4 giờ

- Cự ly 42 km: 6 giờ

Các vận động viên sẽ được nhận số hiệu chạy BIB, chip tính thời gian, áo sự kiện.

Các vận động viên được mang theo điện thoại di động, tai nghe, máy nghe nhạc mp3 bỏ túi, đai chạy bộ, chai nước, ba lô nước dành cho chạy bộ và dây đeo.

Cùng Salonpas HCMC Marathon 2023 chạy bộ khởi động năm mới

Một số điểm di động trên đường chạy sẽ hỗ trợ y tế cho các vận động viên. Một số điểm dọc đường chạy cũng cung cấp thực phẩm hỗ trợ năng lượng cho các vận động viên.

Huy chương và áo hoàn thành cuộc thi sẽ được trao cho vận động viên hoàn thành đường chạy theo quy định. Người thắng cuộc ở mỗi cự ly không chỉ được nhận huy chương và áo hoàn thành cuộc thi mà còn được nhận tiền thưởng và phần quà của nhà tài trợ, được ghi nhận thành tích sau cuộc đua trên website của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 – Salonpas HCMC Marathon.

Cùng Salonpas HCMC Marathon 2023 chạy bộ khởi động năm mới

Các runner hãy hội tụ và chạy bộ khởi động năm mới, chinh phục thử thách, và chiến thắng tại vạch đích giải Salonpas HCMC Marathon 2023 nhé!

Ngọc Huyền – Theo hcmcmarathon

Goo Hye Sun trở lại làm phim, Cung Tuấn trở thành chủ đề gây sốt tại châu Á