Cùng chạy và khám phá đồng xanh với Minh Đạm Discovery Marathon 2023

Ngọc Huyền 2022-12-02 20:04
- Minh Đạm Discovery Marathon 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 26/2/2023 với 5 cự ly.

Minh Đạm Discovery Marathon 2023 được S2C Entertainment tổ chức tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm thúc đẩy quảng bá hình ảnh và giá trị văn hóa, lịch sử, du lịch của núi Minh Đạm, huyện Đất Đỏ, Long Điền nói riêng và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói chung đến với du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, giải chạy Minh Đạm Discovery Marathon 2023 lần thứ III cũng tuyên truyền và lan tỏa đến người dân, du khách ý thức chung tay gìn giữ, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

Cùng chạy và khám phá đồng xanh với Minh Đạm Discovery Marathon 2023

Minh Đạm Discovery Marathon 2023 mang tới cho các vận động viên một trải nghiệm sảng khoái, hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp, tận hưởng những bước chạy tự do và chinh phục giới hạn bản thân.

Giải chạy Minh Đạm Discovery Marathon mang đến cung đường chạy hòa quyện sắc xanh của thiên nhiên và đầy dân dã, mộc mạc cho các vận động viên. Các vận động viên sẽ được băng qua những “background cực phẩm”như cánh đồng lúa An Nhứt, làng chài Phước Hải, núi Minh Đạm, bãi biển Long Hải, khu căn cứ lịch sử Minh Đạm, Novaworld Hồ Tràm Tropicana, Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Novaworld Hồ Tràm Tropicana,…

Đến với giải chạy Minh Đạm Discovery Marathon, các vận động viên không chỉ được trải nghiệm cung đường chạy đẹp mắt, mới lạ mà còn được thưởng thức những món ăn dân dã, tìm hiểu về cuộc sống của người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cùng chạy và khám phá đồng xanh với Minh Đạm Discovery Marathon 2023

Các vận động viên từ khắp nơi sẽ cùng tụ họp và tranh tài ở các cự ly như:

Cự ly 3 km cho trẻ em (dành cho người từ 5 – 12 tuổi)

Cự ly 5 km (dành cho người từ 11 tuổi trở lên)

Cự ly 10 km (dành cho người từ 14 tuổi trở lên)

Cự ly 21 km (dành cho người từ 16 tuổi trở lên)

Cự ly 42 km (dành cho người từ 18 tuổi trở lên)

Thời gian kết thúc cho tất cả các cự ly như sau:

Cự ly 3 km cho trẻ em: 1 tiếng

Cự ly 5 km: 1 tiếng 30 phút

Cự ly 10 km: 2 tiếng 30 phút

Cự ly 21 km: 4 tiếng

Cự ly 42 km: 7 tiếng

Các vận động viên sẽ được nhận số báo danh BIB và Racekit (bao gồm áo sự kiện, túi sự kiện, chip tính giờ, kim băng). Vận động viên cần hành xử chuyên nghiệp, lịch sự và phải tuân theo hướng dẫn của Ban tổ chức trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. 

Các vận động viên hoàn thành chặng đua sẽ được nhận huy chương, chứng nhận điện tử, quà tặng/ voucher của nhà tài trợ (nếu có). Ngoài ra, vận động viên hoàn thành cự ly 42km sẽ nhận được áo Finisher.

Cùng chạy và khám phá đồng xanh với Minh Đạm Discovery Marathon 2023

Các vận động viên hãy đăng ký tham gia giải chạy Minh Đạm Discovery Marathon 2023 để chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp trên đường chạy nhé!

Ngọc Huyền – Theo minhdamdiscoverymarathon

3 tông màu trang phục mà nàng nào cũng nên có trong mùa Giáng sinh