Nguồn gốc gia đình tập 80 ngày 23/7 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 80 ngày 23/7 trên VTV2 - Je Li bị phạt xuống làm nhân viên bình thường. Sau vụ lấy cắp xe hàng, Je Li bị mọi người ghét bỏ và lúc nào cô cũng chỉ có một mình.

Nguồn gốc gia đình tập 80 ngày 23/7 được phát sóng lúc 11h10 trên VTV2 và được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem.

Video Nguồn gốc gia đình tập 80 ngày 23/7 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 80: Je Li bắt đầu với công việc mới

Je Li bắt đầu công việc mới ở phòng định hướng sản phẩm - một công việc cô chưa từng làm bao giờ nên tỏ ra khá bỡ ngỡ mà lại không có ai hướng dẫn cho cô. Vốn tính ngang ngược, cô đã lớn tiếng quát người đến giao hàng, sau đó Su Chang ra và nói rằng ở đây không có ai chỉ cho cô đâu, cô phải tự kiếm và tự làm việc của mình. Nếu không làm được việc thì hãy tự xin nghỉ việc. Je Li nghe xong tức giận rồi xô đổ hết các thùng hàng làm người khác bị thương, đã thế còn cố chấp không chịu xin lỗi người ta.

Nguồn gốc gia đình tập 80: Je Li bắt đầu với công việc mới

Đúng lúc đó chủ tịch Ma đến hỏi tại sao Je Li lại đến đội giao hàng, Su Chang trả lời rằng do cô là nhân viên mới của đội nên phải đến học việc từ những việc nhỏ nhất, dù là con gái của chủ tịch cũng không được ngoại lệ. Trước mặt nhân viên ông không thể thiên vị cho con gái mình được nên ông bắt Je Li xin lỗi và đưa người bị thương đến bệnh viện.

Nguồn gốc gia đình tập 80: Bệnh tình của bà Mi Hee ngày càng nghiêm trọng

Độ lớn của khối u đã to lên rất nhiều, vịt rí của khối u cũng không tốt, nếu còn trì hoãn thì sẽ không thể phẫu thuật được nữa. Bà có thể bị tê liệt đột ngột và mất đi ý thức, sớm muộn gì người nhà bà cũng phải biết. Trường hợp ác tính thông thường các bệnh nhân chỉ sống được trong vòng 1 năm. Như vậy bà không sẽ không có cơ hội để sống. Bà Mi Hee rất đau khổ, người bà nghĩ đến lúc này là con gái. Su Chang vẫn đang còn khổ như vậy mà bà lại không thể giúp được gì thì làm sao bà có thể nhắm mắt được.

Nguồn gốc gia đình tập 80: Bệnh tình của bà Mi Hee ngày càng nghiêm trọng

Trước khi xảy ra chuyện, bà muốn đưa Su Chang vào hộ khẩu nhà mình nhưng ông Jin Chơn nhất quyết không đồng ý, ông không muốn để lại tài sản của mình cho Su Chang. 

Nguồn gốc gia đình tập 80: Je Li bị oan

Những mẫu thiết kế của các nhân viên khác nộp cho Su Ho bỗng nhiên biến mất, Je Li là người đến nộp sau cùng nên bị nghi ngờ đã lấy các bản thiết kế đó. Sau vụ lấy cắp xe hàng của Su Ho, cô không còn được ai tin tưởng nữa, Su Ho cũng vậy. Bất ngờ cô tìm thấy những bản thiết kế đó trong thùng rác ở công ty, đúng lúc ấy Su Chang và Su Ho đến cũng nhìn thấy nên nghĩ Je Li đúng là người lấy cắp những bản thiết kế đó thật, Je Li nói rằng trong lúc nộp bản thiết kế chỉ có Su Chang trong phòng Su Ho nên là do Su Chang lấy để đổ oan cho cô.

Nguồn gốc gia đình tập 80: Je Li bị oan

Thật ra, mọi chuyện là do ông Jin Chơn đã làm, ông muốn hủy hết những bản thiết kế đó để bài thiết kế của Je Li được chọn. Ông không muốn con gái bị đối xử như những nhân viên cấp dưới, ông muốn đưa Je Li lên từng bước để quản lý công ty.

Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình tập 80 ngày 23/7 trên VTV2 được trực tiếp tại đây. Mời các bạn đón xem!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm