Nguồn gốc gia đình tập 92 ngày 4/8 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 92 ngày 4/8 trên VTV2 - Jun Chae quyết định nghỉ việc ở công ty để Su Chang có thể thoải mái đến với Ji Hun.

Nguồn gốc gia đình tập 92 ngày 4/8 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nguồn gốc gia đình tập 92 ngày 4/8 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 92: Su Chang cảm thấy có lỗi

Su Chang cảm thấy có lỗi với Jun Chae, hai người đã quyết định quay lại nhưng cô lại không thể trao trọn trái tim mình. Anh mới là người hiểu lầm tình cảm của Su Chang, nhưng giờ anh đã hiểu rõ rồi, từ giờ anh sẽ không bị đắm chìm vào nó nữa. Tình yêu không phải chỉ cần cô gắng là được, khi cô đau buồn thì người đầu tiên đến bên cô là Ji Hun nên cô không cần phải do dự. Cô không cần phải vì sợ làm anh tổn thương mà đến bên anh.

Nguồn gốc gia đình tập 92: Su Chang cảm thấy có lỗi

Jun Chae gặp Ji Hun để nói cho anh biết rằng Su Chang đang cảm thấy việc rời bỏ Jun Chae là phản bội lại bố của mình nen Ji Hun hãy giữ chặt cô ấy lại nếu không anh sẽ cướp mất. Ji Hun thì nghĩ Su Chang cần phải có thời gian suy nghĩ, trong thời gian ngắn mà có bao nhiêu chuyện đã xảy ra, anh sẽ đợi đến khi nào Su Chang tự tìm đến anh. Vậy nếu như Su Chang không thể tự rời bỏ Jun Chae, thì tự anh sẽ rời bỏ cô, anh đã viết đơn xin thôi việc.

Nguồn gốc gia đình tập 92: Su Chang phải lựa chọn

Mẹ Ji Hun hẹn gặp riêng Su Chang để nói chuyện, mặc dù bà rất tôn trọng chuyện riêng tư của con cái nhưng bà vẫn muốn biết tại sao cô lại muốn từ bỏ Su Chang. Bởi vì Ji Hun là người tốt nhưng mối quan hệ ở nhà cô rất phức tạp, anh đã phải chịu nhiều tổn thương và hi sinh vì cô nên cô không muốn mình trở thành gánh nặng cho Ji Hun. 

Nguồn gốc gia đình tập 92: Su Chang phải lựa chọn

Nếu Su Chang quyết định rời bỏ Ji Hun thật sự thì bà sẽ là người dẫn anh sang Mỹ và không bao giờ quay trở lại nữa. Trước khi anh bị bỏ rơi, bà muốn anh tự mình tự đi trước, nếu như cô yêu Ji Hun thì bà sẽ ủng hộ đến cùng. Cho đến sáng mai cô phải lựa chọn, khi đó bà cũng sẽ quyết định đưa Ji Hun đi Mỹ hay là để anh ở lại Hàn Quốc.

Nguồn gốc gia đình tập 92 ngày 4/8 trên VTV2

Bệnh viện thông báo đã có bệnh nhân cần nhận tủy có cấu tạo máu phù hợp với Je Li, sáng mai cô sẽ phải đến để kiểm tra, vậy là mẹ cô có thể được sống rồi.

Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình tập 92 ngày 4/8 trên VTV2 được cập nhật tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm