Nguồn gốc gia đình tập 91 ngày 3/8 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 91 ngày 3/8 trên VTV2 - Jun Chae nhận ra khi ở bên anh Su Chang sẽ không có được hạnh phúc nên anh đã rút lui để Ji Hun đến với cô.

Nguồn gốc gia đình tập 91 ngày 3/8 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nguồn gốc gia đình tập 91 ngày 3/8 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 91: Je Li cố tỏ ra mạnh mẽ

Biết tin mẹ bị u não, Je Li nghĩ lại những chuyện trước đây mình đã nói những lời không hay với mẹ, đối xử không phải với mẹ, cô cũng hiểu tại sao bà lại muốn Su Chang đến ở cùng nhà để làm chị của cô, là vì bà lo sau này bà không còn trên cõi đời này nữa sẽ có Su Chang chăm sóc cho cô. Đau khổ lắm, buồn lắm nhưng Je Li vẫn tự an ủi mình rằng mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi, nhiều bệnh nhân bị u não đã chữa khỏi bệnh hoàn toàn nên cô sẽ không lo lắng gì hết. Thật ra cô chỉ đang cố tỏ ra mạnh mẽ mà thôi, điều đó không thể qua được mắt của Su Ho. 

Nguồn gốc gia đình tập 91: Je Li cố tỏ ra mạnh mẽ

Nguồn gốc gia đình tập 91: Jun Chae muốn Ji Hun là người mang lại hạnh phúc cho Su Chang

Ji Hun quyết định từ bỏ sự nghiệp vì Su Chang nhưng cô thì vẫn không thể cảm thấy thoải mái để bên anh trong khi vẫn cảm thấy có lỗi với Jun Chae. Cô cảm thấy rất khổ sở vì cảm thấy mắc nợ với người mình đã từng yêu, Jun Chae luôn cảm thấy day dứt vì chuyện làm bố cô qua đời. Nhưng nếu cô chọn anh vì lý do này thì cũng chính là đang xỉ nhục Jun Chae, nếu không muốn Jun Chae tổn thương thêm nữa thì cô hãy đừng làm như vậy. Su Chang muốn Ji Hun hãy đợi cho đến khi cô cảm thấy thoải mái để gặp anh.

Nguồn gốc gia đình tập 91: Jun Chae muốn Ji Hun là người mang lại hạnh phúc cho Su Chang

Jun Chae cũng nhận ra rằng Su Chang tuy bên cạnh mình nhưng trái tim không thuộc về anh. Anh đã tìm gặp Ji Hun để nói chuyện. Nêu Ji Hun yêu Su Chang thì anh phải làm cho rõ đừng biến cô thành người tệ bạc mà phải giữ cho chắc, nếu Ji Hun không giữ được người hiền lành như cô thì cô sẽ không rời bỏ được Jun Chae, cho dù cô không yêu anh thì cũng sẽ ở bên anh vì thấy có lỗi. Anh muốn mang lại hạnh phúc cho Su Chang nhưng nếu bên anh cô không có được hạnh phúc thì anh sẽ để cho cô đi. Thay vào đó, Ji Hun không được rời bỏ Su Chang. 

Nguồn gốc gia đình tập 91: Ông Jin Chơn nhận Su Chang làm con gái

Ông Jin Chơn sẽ gặp luật sư để Su Chang chính thức làm con gái của mình, ông làm điều này không phải vì vợ mình ép mà vì ông thực sự muốn như vậy, Je Li có được một người chị như Su Chang cũng là một phúc đức lớn. Từ giờ bà Mi Hee sẽ có hai cô con gái, từ giờ bà chỉ cần nhận sự hiếu thảo của con gái lớn và con gái út. Đây cũng chính là món quà mà ông dành tặng cho vợ mình.

Nguồn gốc gia đình tập 91 ngày 3/8 trên VTV2

Đồng thời ông muốn giao toàn bộ công việc của công ty cho Jun Chae và Su Chang vì ông muốn dành toàn bộ thời gian bên cạnh bà Mi Hee, Je Li sẽ quay lại đội thiết kế để đảm nhận công việc của PL với Su Ho, thỉnh thoảng ông sẽ đến công ty để kiểm tra công việc. Ông hi vọng tất cả mọi người sẽ làm tốt mọi việc. Gia đình ông giờ đã có thêm một cô con gái và một chàng rể thì mọi việc sẽ tốt thôi.

Nguồn gốc gia đình tập 91: Je Li muốn hiến tặng tủy cứu mẹ

Không còn nhiều thời gian nữa, Je Li muốn được hiến tặng tủy cho mẹ được sống. Ban đầu Su Ho không đồng ý nhưng thấy Je Li quyết tâm và có lòng hiếu thảo nên anh muốn cùng cô đi đăng ký hiến tặng, mặc dù chưa biết thế nào nhưng cơ hội sẽ tăng lên gấp đôi. 

Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình tập 91 ngày 3/8 trên VTV2 được cập nhật tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm