Nguồn gốc gia đình tập 93 ngày 5/8 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 93 ngày 5/8 trên VTV2 - Su Chang nói lời cảm ơn Je Li vì tấm lòng hiếu thảo của cô. Je Li cũng không cầm được nước mắt, ôm Su Chang nói lời xin lỗi và gọi Su Chang là "Chị".

Nguồn gốc gia đình tập 93 ngày 5/8 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Nguồn gốc gia đình tập 93 ngày 5/8 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 93: Jun Chae lao vào công việc

Hai gia đình nhà Ji Hun và Su Chang đã có một bưa cơm thân mật cùng nhau, từ nay mẹ Ji Hun sẽ coi Su Chang như con dâu của mình, còn ông Jin Chơn cũng muốn đối xử với Ji Hun như đối với con rể, mọi chuyện trước đây giữa ông và Ji Hun hãy bỏ qua. 

Nguồn gốc gia đình tập 93: Jun Chae lao vào công việc

Jun Chae từ khi quyết định không theo đuổi Su Chang nữa thì lao vào công việc, dường như anh muốn công việc sẽ làm anh quên đi mọi chuyện không vui. Su Chang cũng cảm thấy vui vì điều đó, cô hi vọng anh sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, anh bây giờ mới đúng là Jun Chae mà ngày cô gặp lần đầu tiên.

Nguồn gốc gia đình tập 93: Tấm lòng hiếu thảo của Je Li

Trước khi đến bệnh viện để lấy máu, Je Li đã đến nhà Jun Chae xin lỗi mẹ Jun Chae vì đã giữ chân anh trong suốt 20 năm qua, việc bỏ chạy trong lễ thành hôn cũng là lỗi của cô. Thái độ khác với Je Li trước đây đã làm cho mẹ Jun Chae còn tưởng cô đến xin lỗi để chuẩn bị bày trò gì làm khó gia đình bà. Sau đó thì cùng Su Ho đến nhà mẹ đẻ nấu cơm cho bà Mi Hee ăn rồi giúp bà tắm ..., cô bây giờ muốn mẹ hãy được sống thật vui vẻ. 

Nguồn gốc gia đình tập 93: Tấm lòng hiếu thảo của Je Li

Su Ho cảm thấy cảm ơn vì Su Chang đã quay lại với Ji Hun nếu không cả đời này anh sẽ không dám gặp Su Chang nữa, cô đã ôm cả lỗi lầm của anh và Je Li mà đến với Jun Chae, anh cảm thấy như cô đã thay anh và Je Li đền tội cho Jun Chae. Su Ho mong rằng từ giờ Su Chang đừng sống vì gia đình mình nữa mà hãy sống cho bản thân mình, từ khi bố qua đời cô đã phải chịu khổ cực rất nhiều. Su Chang nói rằng cô đã có thêm rất nhiều người thân nên cô sẽ sống hạnh phúc vì những người cô yêu thương. 

Nguồn gốc gia đình tập 93 ngày 5/8 trên VTV2

Đây là lần đầu tiên Su Chang cầm tay Je Li nói lời cảm ơn, cảm ơn vì Je Li đã trưởng thành hơn rất nhiều, vì tấm lòng của cô mà mẹ nhất định sẽ khỏe lại. Je Li cũng không cầm được nước mắt, ôm Su Chang nói lời xin lỗi và gọi Su Chang là "Chị".

Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình tập 93 ngày 5/8 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm