Phía sau tội ác tập 15 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 22/7

Emdep.vn - Phía sau tội ác tập 15 phần 2, vụ án của Linh vẫn chưa có manh mối, liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Phía sau tội ác tập 15 phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên THVL1 ngày 22/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé.

Phía sau tội ác tập 15 phần 2 video full

Phía sau tội ác tập 15 phần 2: Đám cưới

Trong Phía sau tội ác tập trước phần 2, mẹ của Linh bị bệnh hiểm nghèo cần phải phẫu thuật. Số tiền phẫu thuật quá lớn, Linh không thể lo nổi và đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của ông Quảng. Nhân cơ hội này, ông Quảng đã đưa ra đề nghị Linh trở thành vợ của ông thì mới nhận được sự giúp đỡ. Vì cứu mẹ, Linh buộc phải đồng ý. Tuy nhiên, Linh cũng nói rõ “Cái gì mua được bằng tiền thì đều có hạn sử dụng của nó”.
Phía sau tội ác tập 15 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 22/7 ảnh 1

Phía sau tội ác tập 15 phần 2: Chia tay

Vì quyết định của mình, Linh buộc phải chia tay với người yêu – một người cô thực sự yêu và cũng là người yêu cô thật lòng. Không phải vì mẹ, cũng không phải vì cứu ai mà cô có sự lựa chọn này. Chính những tham vọng của Linh đã khiến cô vứt bỏ tình yêu của mình. Đây là câu chuyện của quá khứ, cũng là nguyên nhân dẫn đến những thảm kịch ngày hôm nay. 
Phía sau tội ác tập 15 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 22/7 ảnh 2
Tuy nhiên, quyết định đó cũng không đưa cô đến với giàu sang như cô muốn. Đám cưới của cô gặp phải sự phản đối gay gắt của Thanh – con gái ông Quảng. Thanh không thể chấp nhận được việc ba cô lấy một người còn kém cả tuổi mình làm vợ. Cô cũng nói rằng Linh cưới ông Quảng chỉ vì tiền chứ không có tình yêu. 
Mọi chuyện của ngày xưa là như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Phía sau tội ác tập 15 phần 2 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm