Phía sau tội ác phần 2 tập 13 phát sóng ngày 20/7 trên THVL1

Emdep.vn - Phía sau tội ác phần 2 tập 13, Khánh đã buộc phải nhận tội, vụ án còn lại liệu có được sáng tỏ? Mời các bạn cùng đón xem.
Phía sau tội ác phần 2 tập 13 sẽ tiếp tục được phát sóng trên THVL1 ngày 20/7, mời các bạn chú ý đón xem với emdep.vn nhé.

Phía sau tội ác phần 2 tập 13 video full

Phía sau tội ác phần 2 tập 13: Chiếc điện thoại bằng chứng

Trong Phía sau tội ác phần 2 tập trước, nhờ sự nhanh nhạy và nghiệp vụ chuyên môn, các trinh sát đã bắt được tên Khánh nhưng lại để tên Liêm trốn thoát. Sau đó, nghe ngóng được thông tin về Liêm, trinh sát Toàn đã dũng cảm chịu kim tiêm nhiễn HIV đâm và bắt được hắn về.
Phía sau tội ác phần 2 tập 13 phát sóng ngày 20/7 trên THVL1 ảnh 1
Liêm vốn không phải kẻ xấu, chỉ vì quá sợ hãi nên mới manh động như vậy. Bị bắt về trụ sở công an, Liêm đã thành khẩn khai ra những tình tiết quan trọng, khiến các trinh sát có thể kết tội Khánh, đặc biệt là chiếc điện thoại. Ngay lập tức, các chiến sĩ điều tra đã quay lại hiện trường và tìm ra chiếc điện thoại đó. 

Phía sau tội ác phần 2 tập 13: Sự ngoan cố của Khánh

Mặc dù đã có chiếc điện thoại đưa ra làm bằng chứng chống lại Khánh, tuy nhiên Khánh vẫn rất ngoan cố, tìm mọi lý do khác, và kể ra một câu chuyện khác để quanh co với các trinh sát điều tra.
Khánh thừa nhận rằng có quen Lệ, đã từng cặp bồ với Lệ và chia tay trước đó. Hắn còn kể ra việc Lệ tống tiền hắn. Tuy nhiên, các trinh sát đã liên tục đặt bẫy hắn trong câu hỏi và Khánh đã mắc lừa, để lộ sơ hở dẫn đến phải nhận tội.
Phía sau tội ác phần 2 tập 13 phát sóng ngày 20/7 trên THVL1 ảnh 2
Cuối cùng, Khánh đã lòi đuôi chuột ra và bị tạm giữ để điều tra. Mọi chuyện liệu có thực sự đơn giản như vậy? Mời các bạn cùng đón xem Phía sau tội ác phần 2 tập 13 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm