Người tình kim cương tập 1 ngày 22/7

Emdep.vn - Người tình kim cương tập 1 ngày 22/7, Bi Rain và Đường Yên sẽ là một cặp trời sinh. Hãy cùng đón xem diễn biến câu chuyện tình yêu qua 40 tập phim đầy hấp dẫn này nhé.

Người tình kim cương sẽ lên sóng tập đầu tiên ngày 22/7 trên đài Chiếc Giang và An Huy. Bộ phim với những tình tiết hấp dẫn được lồng ghép với những bài học ý nghĩa, nam chính nổi tiếng do Bi Rain đóng và nữ chính xinh đẹp Đường Yên sẽ mang đến cho quý khán giả những trải nghiệm thú vị. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Video Người tình kim cương tập 1ngày 22/7

Video Người tình kim cương tập 2 ngày 22/7

Người tình kim cương tập 1: Phẫu thuật thẩm mỹ.

Người tình kim cương tập 1 ngày 22/7 anh1

Mễ Đóa ( Đường Yên) là một cô gái vốn rất béo và xấu xí. Cũng vì ngoại hình không mấy nổi trội này mà cô đã gặp rất nhiều rắc rối. Câu chuyện bắt đầu khi cô đem lòng yêu thương Tiêu Lượng (Bi Rain)- giám độc công ty sản xuất kim cương. Với thân thế quyền lực như vậy, Mễ Đóa không khỏi cảm thấy tự ti khi muốn bày tỏ lòng mình với chàng. Cô đã suy nghĩ rất nhiều và đi đến quyết định sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Người tình kim cương tập 1 ngày 22/7 anh2

Đường Yên vào vai cô gái sau phẫu thuật quả thật xinh như mộng. Hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh của cô trong "Người tình kim cương" nhé.

Người tình kim cương tập 1 ngày 22/7 anh 3

Người tình kim cương tập 1: Chân lý.

Sau khi trở nên vô cùng xinh đẹp, Mễ Đóa nộp đơn xin việc vào công ty và trở thành trợ lý của nhà thiết kế trang sức.

Người tình kim cương tập 1 ngày 22/7 anh4

Đây cũng là cơ hội tiếp cận để Mễ Đóa liên tục tấn công và bày tỏ tình yêu của mình với Tiêu Lượng. Tuy nhiên, mọi sự không như ý muốn của cô. Trải qua rất nhiều chuyện, cô mới nhận ra rằng: vẻ đẹp bên ngoài không phải là tất cả. Thất tình và thất nghiệp, cô cũng không còn bị ám ảnh với vẻ ngoài xấu đẹp nữa. Mễ Đóa quyết tâm trở thành một nhà thiết kế danh tiếng. Tiêu Lượng cuối cùng đã bị Mễ Đóa làm rung động.

Người tình kim cương tập 1 ngày 22/7 anh5

Người tình kim cương tập 1 lên sóng trên đài Chiết Giang và An Huy sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Cùng theo dõi diễn biến câu chuyện này qua 40 tập phim hấp dẫn này nhé.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm