Lớp học vui nhộn tập 128 ngày 20/5/2016

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 128 - Cô Cát Phượng sẽ cùng 6 học sinh của mình tìm hiểu về các cung hoàng đạo, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Lớp học vui nhộn tập 128 sẽ được chúng mình cập nhật tại video dưới đây. Mr. Đơ Đại Nhân sẽ tạm thời vắng mặt trong Lớp học vui nhộn tập 128, nhưng bù lại, chúng ta sẽ cùng chào đón một cặp đôi mới - Đào Bá Lộc và Min.

                              Lớp học vui nhộn tập 128 Full Video

                                     Xem lại Lớp học vui nhộn tập 127

Lớp học vui nhộn tập 128: Cung hoàng đạo nào tốt?

Lớp học vui nhộn tập 127 - Lớp học đã bắt kịp được xu hướng thời tiết hiện nay và làm một video chào hè cực vui nhộn, sôi động với học sinh mới - Thái Trinh.

Lớp học vui nhộn tập 128

Thấy Nhân không đến, mọi người bày trò nói xấu cậu và cô giáo khi biết nguyên nhân khiến Đại Nhân bị nghỉ học là do đau bụng vì ăn bún đậu mà cô Cát Phượng dẫn đi ăn. Mọi người tuy đùa nhưng ai cũng thấy thiếu một chàng đơ điệu đà và thắc mắc không biết sẽ học làm sao khi lớp học thiếu đi một người. Trong lúc phân vân thì cô Cát Phượng vào lớp và thông báo rằng hôm nay lớp học sẽ có hai bạn mới đến và cô cũng tỏ vẻ ngạc nhiên khi thấy những tờ giấy ghi chữ kì lạ ở trên bàn học sinh.

Lớp học vui nhộn tập 128

Khi cô Cát Phượng hỏi thì Thanh Duy nhanh nhẩu đáp rằng đó chính là các tờ giấy ghi cung của mỗi người và cũng không quên PR cho sản phẩm mới của mình là bài hát Nhân Mã. Cô giáo cũng hỏi mọi người về cung của họ, và Khởi My thì tiếc rẻ khi hôm nay Đại Nhân không đi học, vì anh chàng này rất giỏi về mấy cung này và thường xuyên bói toán về cung cho mọi người.

Lớp học vui nhộn tập 128 ngày 20/5/2016

Đừng bỏ lỡ Lớp học vui nhộn tập 128 vào 20h tối thứ Sáu tuần này nhé!

Thảo

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm