Lớp học vui nhộn tập 127: Chào hè

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 127: Dù thiếu mất Mr.Đơ nhưng không khí trong lớp học vẫn vui không kém khi có sự xuất hiện của cặp đôi Đào Bá Lộc - Min.

Đón xem Lớp học vui nhộn tập 127 được phát sóng vào tối Thứ Sáu ngày 13/5/2016. Trong Lớp học vui nhộn tập 127, các bạn sẽ được đón chào hai bạn học sinh cực mới. Đó là ai? Cùng đón xem nhé!

Lớp học vui nhộn tập 127 Full Video

 

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 126

Lớp học vui nhộn tập 127: Chào hè

Lớp học vui nhộn tập 126 - Sự lanh lợi, nhanh nhẩu của Thanh Duy khi quảng cáo một loạt sản phẩm của Acnes để dưỡng da khiến cả lớp phải bật cười.

Lớp học vui nhộn tập 127

Trong tuần này với chủ đề chào hè, cô Cát Phượng và các học sinh sẽ cùng nhau tìm hiểu về những thứ liên quan đến mùa hè và các học sinh sẽ được làm quen một bạn nữ mới rất dễ thương, đáng yêu với những bản hit ngọt ngào, dịu dàng đầy sâu lắng - Thái Trinh. Cô nàng sẽ cùng với lớp học đón một mùa mới thật dễ thương, cùng đón xem nhé.

Lớp học vui nhộn tập 127: Chào hè

Cũng trong tuần này, hai gương mặt mới cũng được "khai quật" là Đào Bá Lộc và Min đến từ nhóm nhảy ST.319. Trong khi chào sân, Đào Bá Lộc đã trình bày một đoạn trong ca khúc mới của mình thì Min đã làm nóng lớp học hơn bao giờ hết với những điệu nhảy sôi động, bốc lửa đầy chuyên ngthiệp khiến Tronie phải rời bỏ Kevin Khánh để lên nhảy cùng phụ họa.

Lớp học vui nhộn tập 127: Chào hè

Cùng đón xem Lớp học vui nhộn tập 127 vào 20h tối nay nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm