Lớp học vui nhộn tập 125: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 125: Sự xuất hiện của cô nàng Vlogger nữ hot nhất hiện nay - An Nguy đã khiến các fans của chương trình vô cùng hào hứng, tò mò.

Lớp học vui nhộn tập 125 Full Video được chúng mình cập nhật tại bài viết dưới đây. Trong Lớp học vui nhộn tập 125 tuần này, chúng ta sẽ gặp một bạn học sinh cực mới, các bạn có biết là ai không nào? Cùng đón đọc bài viết dưới đây để khám phá xem, nhân vật tuần này là ai nhé!

Lớp học vui nhộn tập 125 Full Video

 

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 124

Lớp học vui nhộn tập 125: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Lớp học vui nhộn tập 124 - Khi nói về nỗi ám ảnh phim S.. (mà theo Mr. Đơ giải thích là phim kinh dị có tên là Sợ lắm) đã khiến mọi thành viên trong lớp ố á vì hiểu nhầm.

Lớp học vui nhộn tập 125

Như các bạn đã biết, trong tuần trước lớp học đã chào đón lại một học sinh cũ cực quen thuộc và đáng yêu, cũng có thể nói là một "cạ cứng" của Joi Khởi My - cô nàng Hòa Minzy. Trong tập đó, cô Cát Phượng đã cùng cả lớp tìm hiểu về nét đẹp của người phụ nữ Việt, cả về nét đẹp truyền thống và nét đẹp hiện đại, nét đẹp trong hình thể cũng như về tâm hồn và đã giúp các học sinh trong lớp cũng như những khán giả hiểu và tự hào hơn về người con gái Việt Nam.

Lớp học vui nhộn tập 125: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Trong tuần này, lớp học sẽ đón chào một bạn học sinh "siêu hot" và lần đầu tiên đến với lớp học, thế nhưng vừa tung trailer ra thì cô bạn học sinh này đã thu hút được nhiều tò mò của mọi người. Đó chính là Vlogger nữ được yêu thích nhất của Việt Nam hiện nay - An Nguy. Sự xuất hiện của cô nàng đã khiến mọi người tò mò không biết cô bạn khi đến học có bị rơi vào tình trạng "ma cũ bắt nạt ma mới" không, hay lại "bắt nạt" các thành viên một cách đầy cá tính như cô nàng vẫn thể hiện ở các vlog của mình.

Lớp học vui nhộn tập 125: Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Cùng đón xem Lớp học vui nhộn tập 125 vào 20h tối nay được chúng mình cập nhật tại video dưới đây nhé!

Thảo

Tags : Từ khóaXem thêm