Lớp học vui nhộn tập 124: Đại Nhân và nỗi ám ảnh phim S...

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 124: Đại Nhân khi nói mình bị ám ảnh bởi phim S... đã khiến cả lớp suy diễn, hiểu nhầm cho đến khi giải thích rằng đó là phim kinh dị, mang tên là Sợ lắm.

Lớp học vui nhộn tập 124 Full Video ngày 22/4/2016. Trong Lớp học vui nhộn tập 124, chúng ta được gặp lại cô nàng học sinh quen thuộc của lớp - Hoàng Yến Chibi.

Lớp học vui nhộn tập 124 Full Video

 

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 123

Lớp học vui nhộn tập 124: Đại Nhân và nỗi ám ảnh phim S...

Lớp học vui nhộn tập 123 - Khi thấy Đại Nhân chăm chăm xịt khoáng, uống nước với lí do thời tiết Sài Gòn nóng, cần làm vậy cho da thoáng thì cả lớp đã cùng nhau chế bài hát "đập vỡ lớp nền" để trêu đùa Mr.Đơ.

Lớp học vui nhộn tập 124

Cả lớp hôm nay có mặt rất sớm và chuẩn bị sẵn đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập để chờ cô giáo dạy một bài mới. Trong lúc chờ cô giáo đến, mọi người đều thấy Đại Nhân vào lớp trong tình trạng hoang mang, mệt mỏi, lo lắng khiến mọi người đều rất ngạc nhiên vì bình thường Nhân là một trong những học sinh nói nhiều và quậy nhất lớp. Duy đã hỏi Nhân làm sao và anh trả lời rằng anh bị ám ảnh bởi phim S... Tiếng S kéo dài khiến mọi người bắt đầu liên tưởng, và lúc sau Nhân mới nói đó là phim kinh dị mang tên Sợ lắm thì mọi người mới bắt đầu "vỡ lẽ" và cười òa.

Lớp học vui nhộn tập 124

Trong khi cả lớp đang đùa nghịch, trêu chọc sự ám ảnh phim "Sờ" của Mr.Đơ thì cô Cát Phượng bước vào lớp với một vẻ mặt vô cùng hoang mang khiến cả lớp lại trở nên lo lắng và khó hiểu. Khi thắc mắc, cô đã nói rằng mình trên đường đi tới lớp gặp một vụ tai nạn giao thông thảm khốc, rất kinh dị và nó đã khiến cô bị ám ảnh đến tận bây giờ.

Lớp học vui nhộn tập 124: Đại Nhân và nỗi ám ảnh phim S...

Liệu bài học của ngày hôm nay là gì? Mời các bạn đón xem Lớp học vui nhộn tập 124 nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm