Lớp học vui nhộn tập 123: Đập vỡ... lớp nền

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 123: Các học sinh đã cùng nhau hát chế câu "đập vỡ lớp nền" để trêu chọc Nhân khi anh chàng suốt ngày xịt khoáng để cấp nước cho da.

Lớp học vui nhộn tập 123 Full Video ngày 15/4/2016. Trong Lớp học vui nhộn tập 123 sẽ có sự xuất hiện của một nữ sinh hoàn toàn mới đến với lớp học của chúng ta - Trương Thảo Nhi, cùng đón xem nhé!

Lớp học vui nhộn tập 123 Full Video

 

Lớp học vui nhộn tập 123: Đập vỡ... lớp nền

Lớp học vui nhộn tập 122 - cả lớp đã hùa nhau bảo Khánh "bé" trêu cô giáo là cả lớp nghỉ học vì mụn khiến cô Cát Phượng rất buồn và quyết định sẽ đến thăm mọi người.

Lớp học vui nhộn tập 123 

Mọi người đến lớp sớm, mỗi người một việc trong lúc chờ cô giáo vào lớp cùng với học sinh mới và bắt đầu tiết học với chủ đề được dấu kín. Trong khi cô nàng Zoj Khởi My cùng Tronie Ngô cùng nhau vô cùng chăm chỉ ngồi ôn tiếng anh, Kevin Khánh và Thanh Duy ngồi nghịch điện thoại thì Đại Nhân lại soi gương rồi xịt khoáng khiến mùi hương... không được dễ chịu lắm lan ra khắp lớp khiến mọi người hơi khó chịu.

Lớp học vui nhộn tập 123: Đập vỡ... lớp nền

Sau đó, lý giải cho việc này, Mr. Đơ đã trả lời rằng dạo này thời tiết nắng nóng nên anh mới phải uống nhiều nước, xịt nhiều khoáng, rửa mặt thường xuyên cho da không bị khô và cô Cát Phượng đã giải thích rằng chỉ cần làm đủ thôi không cần làm quá nhiều sẽ bị phản tác dụng. Cùng lúc đó, mọi người đã cùng nhau hát vang câu "đập vỡ lớp nền" ý chỉ bảo Đại Nhân phải bỏ đống kem nền đi thì mặt mới được khô thoáng và hát đi hát lại khiến Nhân vô cùng ấm ức và đành phải mách cô Phượng.

Lớp học vui nhộn tập 123: Đập vỡ... lớp nền

Cùng đón xem Lớp học vui nhộn tập 123 tại clip dưới đây vào ngày 15/4/2016 nhé!

Thảo

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm