Lớp học vui nhộn tập 122: Trò đùa ngày Cá tháng tư

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 122: Nhân ngày Cá tháng Tư, ngày vào đầu tiết học, cả lớp đã hùa nhau cho cô Cát Phượng ăn quả "lừa" to tướng.

Lớp học vui nhộn tập 122 sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại video dưới đây, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem Lớp học vui nhộn tập 122 nhé

Lớp học vui nhộn tập 122 Full Video

Đang cập nhật...

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 121

Lớp học vui nhộn tập 122: Trò đùa ngày Cá tháng tư

Lớp học vui nhộn tập 121 - với sự xuất hiện lần đầu tiên của cô bạn học sinh đáng yêu - Ngọc Thảo, cô Cát Phượng và các học sinh trong lớp đã chia sẻ làm sao để có thể tự tin trước đám đông.

Lớp học vui nhộn tập 122

Hôm nay, cô Cát Phượng tuy đến lớp muộn hơn mọi lần nhưng đến nơi, lớp vẫn vắng hoe, im ắng đến lạ thường và chưa hề có bất kì học sinh nào đến lớp dù đã trễ hẳn nửa tiếng. Khi cô không biết có chuyện gì xảy ra thì Khánh "bé" đã vào lớp và nói với cô giáo rằng các bạn không đi học vì bị... nổi mụn đồng loạt, ai cũng ngại xấu nên không giám ra đường.

Lớp học vui nhộn tập 122: Trò đùa ngày Cá tháng tư

Sau khi nghe được lí do... không thể "củ chuối" hơn này, cô Cát Phượng định đi lấy điện thoại ở văn phòng để gọi cho học sinh hỏi thăm tình hình, nhưng khi cô chuẩn bị đi thì bộ 5 còn lại lồm cồm chui ra từ bàn khiến cô giáo rất ngạc nhiên khi bị các học sinh mình lừa và đã nhanh tay chộp lấy cái búa để gõ vào mông Đại Nhân và anh cùng cả lớp đã thanh minh rằng hôm nay là ngày 1/4 - Ngày nói dối nên họ chỉ muốn đùa vui cô giáo một chút mà thôi.

Lớp học vui nhộn tập 122: Trò đùa ngày Cá tháng tư

Đừng bỏ lỡ Lớp học vui nhộn tập 122 được cập nhật tại video trên đây nhé!

Thảo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm