Lớp học vui nhộn tập 126: Biệt tài quảng cáo

Emdep.vn - Lớp học vui nhộn tập 126: Khi được cô giáo Cát Phượng khen về khả năng làm quảng cáo của mình, Thanh Duy đã không ngần ngại diễn đi diễn lại khiến cả lớp bật cười dữ dội.

Đón xem Lớp học vui nhộn tập 126 vào lúc 20h trên kênh Yeah1TV và được chúng mình cập nhật tại video dưới đây. Trong Lớp học vui nhộn tập 126, mọi người sẽ được chào đón một cô bạn mới nữa - Thái Trinh.

Lớp học vui nhộn tập 126 Full HD

Đang cập nhật...

Xem lại Lớp học vui nhộn tập 125

Lớp học vui nhộn tập 126: Biệt tài quảng cáo

Lớp học vui nhộn tập 125 - Sự xuất hiện của cô nàng Vlogger số 1 Việt Nam - An Nguy đã khiến các khán giả vô cùng thích thú, mong chờ.khả 

Lớp học vui nhộn tập 126

Sự thay đổi của thời tiết đã khiến hầu hết các thành viên trong lớp học ốm lên ốm xuống, trong khi Khởi My bị cảm thì Đại Nhân bị hắt hơi, sổ mũi liên tục. Tuy nhiên, rất tội nghiệp cho anh chàng này khi bị ốm nhưng các bạn vẫn trêu rằng dù hắt hơi thì cũng vẫn... đơ khiến Nhân vô cùng tủi thân. Thấy mọi người trong lớp ốm như vậy, lớp phó Thanh Duy đã bày cho cả lớp cách để phòng bệnh khi thời tiết giao mùa của mình.

Lớp học vui nhộn tập 126: Biệt tài quảng cáo

Trong khi Thanh Duy huyên thuyên về cách phòng bệnh của mình như tập thể dục, ăn uống đủ chất... và cách giữ cho gương mặt lúc nào cũng hoàn hảo bởi các sản phẩm của Acnes thì cô Cát Phượng đã đứng ở ngoài khiến cho anh chàng khi quay lại hết cả hồn. Cô Cát Phượng đã đá xoáy Duy về khả năng mới được phát hiện của mình - tài năng quảng cáo khiến Thanh Duy thích chí diễn đi diễn lại quảng cáo về Acnes Feeling Gel làm cả lớp bật cười nghiêng ngả.

Lớp học vui nhộn tập 126: Biệt tài quảng cáo

Cùng đón xem Lớp học vui nhộn tập 126 được chúng mình cập nhật video tại clip trên đây nhé!

Thảo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm