qc-epoint

Cung hoàng đạo nào là bậc thầy của những nụ hôn?

Hữu Nguyên 2016-11-22 19:00
- Bò Cạp liều lĩnh, Bảo Bình với những cái cắn ngọt ngào, Sư Tử tập luyện thành thục kỹ năng hôn... đâu mới là cung hoàng đạo hôn tuyệt vời nhất?

1. Ma Kết (Từ 22/12 đến 20/1)

Ma Kết chưa bao giờ hôn ai mà không có lý do. Giống như tất cả mọi điều khác trong cuộc sống, họ chỉ luôn làm những việc mà họ thấy cần. Khi một Ma Kết đang hôn bạn, họ cũng đồng thời đang nghĩ bạn hôn họ thế nào và liệu nó đó có đúng với kiểu hôn yêu thích của họ không. Đó không phải lỗi của Ma Kết, chỉ là vì họ luôn đòi hỏi rất cao.

 2. Song Tử (Từ 22/5 đến 21/6)

Không có gì tương tự như một nụ hôn với Song Tử. Những gì họ thiếu về mặt kỹ năng, họ sẽ bù lại bằng sự đam mê và năng lượng. Họ háo hức khi hôn, bạn có thể cảm thấy cả thế giới đang chao đảo quanh hai người dù nụ hôn của Song Tử ướt át hơn sở thích của đa số chúng ta.

Cung hoàng đạo nào là bậc thầy của những nụ hôn?

Song Tử sẵn sàng bù đắp cho sự thiếu kinh nghiệm của mình bằng sự đam mê

 3. Nhân Mã (Từ 23/11 đến 21/12)

Ai lại không đánh giá cao nụ hôn vui tươi của Nhân Mã - người được biết đến với sự rộng lượng? Nếu bạn không thích những nụ hôn mãnh liệt thì đây là lúc thử hôn một Nhân Mã. Ở nụ hôn của họ có sự đơn giản, vui vẻ và chút gì đó trêu chọc.

 4. Bảo Bình (Từ 21/1 đến 18/2)

Bảo Bình là bậc thầy những cái cắn ngọt ngào vào môi dưới. Điều này giống như tính cách của họ - sâu sắc và chu đáo, nhưng với một chút mạnh mẽ và thô bạo hơn bạn trông đợi. Bảo Bình có thể gặp khó khăn nếu không đúng người, nhưng nếu gặp đúng nửa kia của mình, hãy sẵn sàng để tan chảy trong vòng tay họ.

Cung hoàng đạo nào là bậc thầy của những nụ hôn?

Bạn sẽ không cưỡng lại được những cái cắn môi dịu nhẹ của Bảo Bình

 5. Thiên Bình (Từ 23/9 đến 22/10)

Có điều gì đó về một Thiên Bình khiến bạn luôn thấy muốn hôn họ. Họ không bao giờ bắt đầu, nhưng bằng cách nào đó họ luôn khiến các đối tượng tình cảm của mình chủ động hôn khi họ muốn. Đây không phải bậc thầy của sự quyến rũ nhưng là bậc thầy trong việc khiến người khác quyến rũ mình.

 6. Xử Nữ (Từ 23/8 đến 22/9)

Xử Nữ là người hôn giỏi. Họ đã tìm kiếm trên Google với từ khóa “Làm thế nào để có nụ hôn tuyệt vời” nên chắc chắn không có bất kỳ chi tiết nhỏ nào bị bỏ qua. Họ chưa bao giờ kém ở bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống và hôn cũng vậy. Bạn sẽ biết rằng mình đang hôn một Xử Nữ chỉ sau vài ngày, họ thử đến vài kiểu hôn khác nhau và hỏi xem bạn thích kiểu nào nhất.

Cung hoàng đạo nào là bậc thầy của những nụ hôn?

Xử Nữ sẽ thử liên tục các kiểu hôn cho đến khi tìm ra kiểu mà bạn thích nhất

7. Sư Tử (Từ 23/7 đến 22/8)

Sư Tử thích là trung tâm của sự chú ý do đó họ tập luyện kỹ năng hôn thật thành thục để đảm bảo điều này. Họ luôn muốn bạn phải ấn tượng với nụ hôn của họ và nảy sinh mong muốn được hôn nhiều hơn nữa vì thế họ sẽ làm mọi cách để điều đó xảy ra.

8. Bạch Dương (Từ 21/3 đến 19/ 4)

Mạo hiểm. Bạch Dương không ngần ngại bất cứ điều gì - kể cả một nụ hôn. Họ sẽ nắm lấy tay của bạn tại một bữa tiệc và dẫn bạn đến một nơi kín đáo khi họ cảm thấy muốn hôn bạn hoặc họ sẽ thổi bay bạn bằng một nụ hôn khi đầu óc bạn đang bận rộn với những suy nghĩ khác. Cam đoan rằng bạn sẽ luôn cảm thấy nồng nhiệt và đam mê khi ở bên cạnh một Bạch Dương.

Cung hoàng đạo nào là bậc thầy của những nụ hôn?

Bạch Dương sẽ ngay lập tức tách bạn ra khỏi nhóm bạn và kéo bạn ra một góc kín đáo ngay khi cô ấy muốn được hôn

9. Cự Giải (Từ 22/6 đến 22/7)

Một nụ hôn đối với Cự Giải là một trải nghiệm của toàn bộ cơ thể. Họ đam mê tuyệt vời, họ sử dụng tay để vuốt ve cơ thể bạn khi hôn bạn say đắm. Họ tập trung vào cổ, tai, gáy - bất cứ điều gì họ có thể làm để khiến bạn cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc.

10. Kim Ngưu (Từ 20/4 đến 21/5)

Thật may mắn nếu bạn được hôn một Kim Ngưu. Trong khi họ không phải quá cẩn thận trong cuộc sống nhưng họ lại luôn muốn ấp ủ và bảo vệ người yêu quý của mình. Kim Ngưu thích nghệ thuật ân ái nên họ đặt rất nhiều cảm xúc và nỗ lực vào nó, đặc biệt là màn dạo đầu. Họ sẽ hôn bạn theo cách mà bạn luôn mơ ước được hôn, và họ tràn đầy đam mê như thể toàn bộ cơ thể họ khát khao bạn.

Cung hoàng đạo nào là bậc thầy của những nụ hôn?

Những nụ hôn trong màn dạo đầu của Kim Ngưu sẽ cuốn phăng mọi suy nghĩ trong đầu bạn

11. Bọ Cạp (Từ 23/10 đến 22/11)

Bọ Cạp luôn là người khởi đầu. Họ không sợ bất cứ một điều gì vì thế họ cũng là một kẻ hôn liều lĩnh. Nếu họ muốn thử một điều gì mới, họ sẽ làm chứ không đợi xin phép. Điên rồ, đam mê, Bọ Cạp sẽ cuốn bạn đi trong cơn lốc mê đắm của nụ hôn đến mức bạn phải mất vài phút sau mới nhớ ra nổi tên của mình.

12. Song Ngư (Từ 19/2 đến 20/3)

Song Ngư là những người hôn tuyệt nhất trong cung hoàng đạo. Họ là những tâm hồn yên lặng, đam mê và đầy vị tha khi nói đến chuyện yêu đương. Họ không bao giờ dừng lại cho đến khi đối phương đạt đến cảm xúc mãn nguyện, cho dù cho họ có phải lặp đi lặp lại một kiểu hôn duy nhất chỉ vì bạn thích điều đó.

 Hữu Nguyên

Nguồn: thoughtcatalog, youthensnews, cosmopolitan

 Gửi chia sẻ của bạn về: 

Email: banbientap@i-com.vn

Đường dây nóng: 0914926900

Xem thêm:

qc-epoint