Cự Giải và những nét tính cách “ngầm” khi yêu

Emdep.vn - Không chỉ là những tâm hồn nhạy cảm, giàu tình cảm và cực kỳ chu đáo, Cự Giải còn có rất nhiều nét tính cách "ngầm" khó đoán biết khi yêu.
Nhắc đến cung Cự Giải, ta sẽ nghĩ ngay đến mẫu người giàu tình cảm, tận tụy, biết cách quan tâm chăm sóc và cực kỳ nhạy cảm. Tuy nhiên, những người thuộc cung hoàng đạo này còn có rất nhiều nét cá tính thú vị khác mà không phải ai cũng biết.

1. Biết cách che đậy cảm xúc

Có một đặc điểm khá thú vị về những Cự Giải đặc trưng nhất mà không phải ai cũng nhận ra: Họ biết cách che giấu cảm xúc của mình. Đừng cho rằng những tâm hồn nhạy cảm này có thể dễ dàng cho bạn thấy những biến động cảm xúc bên trong, nhất là khi bạn khiến họ tổn thương. 

2. Những con người tham lam

Cự Giải là cung hoàng đạo hiếm khi hài lòng với những gì mình có. Bạn cho rằng mình đã trao cho họ tất cả, nhưng đối với họ “tất cả” không phải là một định nghĩa trên đời. Họ sẽ mong muốn ở bạn nhiều hơn thế. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn và đòi hỏi được chú ý, yêu thương. Điều này thường khiến họ rắc rối trong những mối quan hệ, nhưng hãy hiểu cho họ, có yêu thương bạn họ mới trở nên tham lam như thế.
Cự Giải và những nét tính cách “ngầm” khi yêu
Cự Giải có thể là những kẻ vô cùng tham lam trong chuyện tình cảm.

3. Những kẻ sẵn lòng cho đi

Cự Giải tham lam thật, xấu tính thật, nhưng cái tật xấu đáng yêu ấy của họ nhiều khi cũng bắt nguồn từ bản tính sẵn lòng cho đi của họ. Một khi đã yêu, họ sẽ hoàn toàn chìm đắm và yêu thật sâu đậm. Họ không ngần ngại trao gửi tất cả những gì họ có cho người mình yêu, cả sự chú ý quan tâm, cả lòng tận tụy của mình.

4. Luôn hướng đến một tình yêu bền lâu

Đối với Cự Giải, sẽ không có khái niệm một tình yêu hời hợt gọi là “yêu cho biết”. Họ luôn xác định sự gắn kết lâu dài khi bắt đầu một mối quan hệ. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ là những người yêu đặc biệt chung thủy.
Cự Giải và những nét tính cách “ngầm” khi yêu
Người thuộc cung Cự Giải luôn hướng đến một mối quan hệ bền lâu.

5. Dễ mệt mỏi bởi những điều tiêu cực

Cự Giải rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh. Họ dễ lúng túng và buồn phiền nếu người yêu của mình có những cảm xúc tiêu cực. Đó cũng là lí do họ nên tìm đến với mẫu người lạc quan, biết cách sống hạnh phúc và xử lý những cảm xúc không hay.

6. Cần có một người bạn đời thấu hiểu

Cũng vì nét tính cách nhạy cảm của mình mà người thuộc cung Cự Giải luôn cần có người yêu, người bạn đời biết cách thấu hiểu và có thể chấp nhận được những điểm không tốt của họ. 

7. Những con người siêu lãng mạn

Nếu bạn mong muốn có những cuộc hẹn lãng mạn như trong tiểu thuyết, người cung Cự Giải sẽ biến điều đó thành hiện thực. Những con người thuộc cung này luôn biết cách gây dựng những kỉ niệm đáng nhớ từ những điều nhỏ nhất. Họ thích làm người yêu bất ngờ bằng hoa hay thậm chí thư tình.
Lam Anh
Nguồn: AWT
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm