Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Bẫy Tình Yêu Tập 12 - Seol đồng ý giúp đỡ cho In Ho học bài nhưng In Ho nhận ra tình cảm của mình dành cho Seol, anh đỏ mặt khi Seol vô tình cầm tay mình.

Xem phim Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full HD VietsubBẫy Tình Yêu Tập 12 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full Vietsub 

Đang cập nhật ...

Xem lại Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub

Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full HD Vietsub

Seol đồng ý giúp đỡ cho In Ho học bài nhưng In Ho nhận ra tình cảm của mình dành cho Seol, thậm chí anh còn đỏ mặt khi Seol vô tình cầm tay mình.

Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full HD Vietsub

Qua lời kể của Eun Taek, Yoo Jung biết được Seol đang gặp rắc rối từ gã khùng điên biến thái Young Gon suốt ngày bám riết lấy Seol. Cô đang có ý định sẽ thu thập những bằng chứng hắn quấy rối mình để gửi cho cảnh sát. Yoo Jung quyết định sẽ giúp đỡ Seol.

Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full HD Vietsub

Seol cùng với Eun Taek phối hợp để "dụ" tên biến thái Young Gon quay clip hắn ra quấy rối Seol để làm bằng chứng. Tuy nhiên, In Ho không biết đó chỉ là màn kịch dựng sẵn của Seol và mấy người bạn nên anh đã xông ra đánh đuổi tên Young Gon khiến hắn ta chạy thục mạng.

Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full HD Vietsub

Những hành động của Yoo Jung ở trường rất có thể sẽ làm lộ thân phận của anh và ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hành của Yoo Jung sau này. Cho nên bố anh khuyên anh hãy cẩn thận. mặc dù thành tích học tập của Yoo Jung khá tốt ở trường nhưng chắc chắn sẽ có nhiều người nghi ngờ, vốn dĩ ở công ty đã có nhiều ánh mắt dòm ngó.

Mời các bạn đón xem Bẫy Tình Yêu Tập 12 Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm