Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Bẫy Tình Yêu Tập 14 - Hong Seol tiếp tục bị Young Gon làm phiền ở trường, thậm chí hắn còn theo cô về tận nhà bị bố của Seol lùa theo đuổi cổ hắn mới chịu đi.

Xem phim Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD VietsubBẫy Tình Yêu Tập 14 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD Vietsub 

Xem lại Bẫy Tình Yêu Tập 13 Full Vietsub

Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD Vietsub

Soel là một sinh viên chăm chỉ, cô trở lại trường học sau thời gian dài bị gián đoạn. Vì hoàn cảnh khốn khó mà Hong Seol phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD Vietsub

Trong khi đó, Yoo Jung - một quý ngài hoàn hảo. Anh ta có mọi thứ: gia thế, học thức, ngoại hình, sức khỏe, kể cả tính cách.

Thế nhưng, ẩn sau những điều tưởng như hoàn mĩ đó là góc khuất đen tối trong tâm hồn chàng thanh niên này. Người sẽ hóa giải cho những vấn đề của anh chính là cô nữ sinh hạng thường Hong Seol.

Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD Vietsub

Hong Seol tiếp tục bị Young Gon bám theo làm phiền ở trường, thậm chí hắn còn theo cô về tận nhà bị bố của Hong Seol lùa theo đuổi cổ hắn mới chịu đi.

May mắn là Seol vẫn có những người bạn tốt luôn ở bên cạnh giúp đỡ cô khi cô gặp những khó khăn và phiền phức. Đặc biệt là đằng sau cô luôn có sự dõi theo và âm thầm giúp đỡ của tiền bối Yoo Jung.

Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD Vietsub

Mời các bạn đón xem Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm