Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD Vietsub

Emdep.vn - Bẫy Tình Yêu Tập 15 - Qua lời kể của Eun Taek, Yoo Jung biết được Seol đang gặp rắc rối từ gã khùng điên biến thái Young Gon suốt ngày bám riết lấy Seol.

Xem phim Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD VietsubBẫy Tình Yêu Tập 15 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD Vietsub 

Xem lại Bẫy Tình Yêu Tập 14 Full Vietsub

 

Nội dung phim Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD Vietsub

Qua lời kể của Eun Taek, Yoo Jung biết được Seol đang gặp rắc rối từ gã khùng điên biến thái Young Gon suốt ngày bám riết lấy Seol.
Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD Vietsub
Seol định bước đi thì Yoo Jung bất ngờ ôm chầm lấy cô từ phía sau, anh vẫn lặng im không nói câu nào, nhẹ nhàng nhét lon nước vào túi áo của Seol.
Yoo Jung hẹn Hong Joon đến trường để cả ba người là Seol, Hong Joon và Min Soo cùng gặp nhau. Màn kịch tự biên tự diễn của Min Soo vì thế cũng bị mọi người nhìn rõ. Min Soo khóc lóc và cảm thấy ấm ức vì nghĩa rằng tất cả mọi thứ mà cô muốn từ điểm số, bạn bè, người yêu đều bị Seol cướp mất.
Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD Vietsub

 

Khi gặp những rắc rối ở trường, may mắn là Seol vẫn có những người bạn tốt luôn ở bên cạnh giúp đỡ cô khi cô gặp những khó khăn và phiền phức. Đặc biệt là đằng sau cô luôn có sự dõi theo và âm thầm giúp đỡ của tiền bối Yoo Jung.

Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD Vietsub
Mời các bạn đón xem Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm