Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub

Emdep.vn - Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) - Ở trường lúc này cũng đang ầm ĩ tin đồn Jung Yoo là con trai của Chủ tịch tập toàn Tea Rang, Hong Seol biết vậy nên mới hẹn hò.

Xem phim Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full HD VietsubBẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub 

Xem lại Bẫy Tình Yêu Tập 15 Full Vietsub

Nội dung phim Bẫy Tình Yêu Tập 16 (Tập cuối)

In Ha thấy thắc mắc tại sao đến giờ này ở công ty vẫn im ắng đến lạ thường như vậy, lẽ ra phải nháo nhào lên và phải cãi nhau một trận với Hong Seol rồi. In Ha quyết định "tung ra một chiêu nữa dứt khoát hơn" để đối phó với "con nhỏ dai dẳng Hong Seol". Cô gọi điện cho thư ký Choi để hẹn gặp Chủ tịch, không biết In Ha sẽ nói gì với chỉ tịch đây?
Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub
Ở trường lúc này cũng đang ầm ĩ tin đồn Jung Yoo là con trai của Chủ tịch tập toàn Tea Rang, Hong Seol biết vậy nên mới hẹn hò với Jung Yoo. Điều đó khiến cho Seol cảm thấy rất mệt mỏi và đau đầu, cô không thể tập trung cho kỳ thi sắp tới bởi những lời nói vo ve bên tai.
Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub
Sang Cheol cho rằng Jung Yoo đã xin việc cho anh ngờ vào gia thế là con trai độc nhất của Tập đoàn Tea Rang. Anh cảm thấy mình bị biến thành một kẻ ngốc, còn Jung Yoo thì đang cố gắng dựng lên một bức tường ngăn cách và cố tỏ ra cao ngạo. Từ nay có lẽ Sang Cheol cũng không thể làm bạn với Jung Yoo nữa rồi.
Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub
Mời các bạn đón xem Bẫy Tình Yêu Tập 16 (tập cuối) Full HD Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm