Bẫy Tình Yêu Tập 10 Full Vietsub: Kẻ "hóa giải" cho Yoo Jung

Emdep.vn - Bẫy Tình Yêu Tập 10 - Người sẽ hóa giải cho những vấn đề trong góc khuất đên tối của Yoo Jung chính là cô nữ sinh hạng thường Hong Seol.

Xem phim Bẫy Tình Yêu Tập 10 Full VietsubBẫy Tình Yêu Tập 10 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Bẫy Tình Yêu Tập 10 Full Vietsub 

Xem lại Bẫy Tình Yêu Tập 9 Full Vietsub

Bẫy Tình Yêu Tập 10: Kẻ "hóa giải" cho Yoo Jung

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa cô sinh viên đại học Hong Seol (Kim Go Eun) và tiền bối cùng trường Yoo Jung (Park Hae Jin). Hong Seol là vai diễn truyền hình đầu tiên của Kim Go Eun.

Bẫy Tình Yêu Tập 10: Kẻ "hóa giải" cho Yoo Jung

Nhân vật này được mô tả là một sinh viên chăm chỉ, cô trở lại trường học sau thời gian dài bị gián đoạn. Vì hoàn cảnh khốn khó mà Hong Seol phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Bẫy Tình Yêu Tập 10: Kẻ "hóa giải" cho Yoo Jung

Trong khi đó, chàng trai nam thứ Park Hae Jin sẽ vào vai Yoo Jung, một quý ngài hoàn hảo. Anh ta có mọi thứ: gia thế, học thức, ngoại hình, sức khỏe, kể cả tính cách.

Bẫy Tình Yêu Tập 10 Full Vietsub: Kẻ 'hóa giải' cho Yoo Jung

Thế nhưng, ẩn sau những điều tưởng như hoàn mĩ đó là góc khuất đen tối trong tâm hồn chàng thanh niên này. Người sẽ hóa giải cho những vấn đề của anh chính là cô nữ sinh hạng thường Hong Seol.

Mời các bạn đón xem Bẫy Tình Yêu Tập 10 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
(Theo Congluan)
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm