Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub: Cái ôm từ phía sau

Emdep.vn - Bẫy Tình Yêu Tập 11 - Yoo Jung đã đứng ở đó, trên tay cầm lon nước đưa cho Hong Seol. Seol định bước đi thì Yoo Jung bất ngờ ôm chầm lấy cô từ phía sau.

Xem phim Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full VietsubBẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất ngay sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé!

Video full Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub 

Đang cập nhật ...

Xem lại Bẫy Tình Yêu Tập 10 Full Vietsub

Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub: Cái ôm từ phía sau

Hong Seol bước ra thì nhìn thấy tiền bối Yoo Jung đã đứng ngoài hành lang, trên tay cầm lon nước đưa cho Hong Seol. Seol định bước đi thì Yoo Jung bất ngờ ôm chầm lấy cô từ phía sau, anh vẫn lặng im không nói câu nào, nhẹ nhàng nhét lon nước vào túi áo của Seol.

Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub: Cái ôm từ phía sau

Qua lời kể của Eun Taek, Yoo Jung biết được Seol đang gặp rắc rối từ gã khùng điên biến thái Young Gon suốt ngày bám riết lấy Seol. Cô đang có ý định sẽ thu thập những bằng chứng hắn quấy rối mình để gửi cho cảnh sát. Yoo Jung quyết định sẽ giúp đỡ Seol.
Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub: Cái ôm từ phía sau
Yoo Jung hẹn Hong Joon đến trường để cả ba người là Seol, Hong Joon và Min Soo cùng gặp nhau. Mà kịch tự biên tự diễn của Min Soo vì thế cũng bị mọi người nhìn rõ. Min Soo khóc lóc và cảm thấy ấm ức vì nghĩa rằng tất cả mọi thứ mà cô muốn từ điểm số, bạn bè, người yêu đều bị Seol cướp mất.
Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub: Cái ôm từ phía sau
Mời các bạn đón xem Bẫy Tình Yêu Tập 11 Full Vietsub được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
Quỳnh Nguyễn
Tin Tổng Hợp
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm