Tìm hiểu phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả

Emdep.vn - Bạn đang rất muốn xóa đi vết phun xăm lông mày bị phai màu, xô lệch nhưng chưa tìm được biện pháp nào ưng ý? Hãy bắt tay vào thực hiện điều đó ngay bây giờ bằng cách đọc phương pháp xóa vết phun thêu lông mày thành công nhất hiện nay mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây.
Phương pháp xóa vết phun thêu lông mày thành công nhất có thể bạn chưa biết
Trước vô vàn bài viết và thông tin thật giả lẫn lộn khác nhau về các loại hình xóa xăm tràn ngập trên Internet, chị em rất dễ lựa chọn sai phương pháp xóa khuôn lông mày phun thêu, dẫn đến nhiều hậu quả vô cùng đáng tiếc.
Vì vậy, chúng tôi xin đưa ra 4 tiêu chí đánh giá một phương pháp xóa xăm lông mày đạt hiệu quả, an toàn trước khi chỉ ra đâu là cách làm thành công nhất.
Tiêu chí đầu tiên: Phương pháp sử dụng phải xóa sạch được mọi dấu vết phun thêu trên đôi lông mày, cho dù chỉ là vết mực rất nhỏ. Với một đôi lông mày đã được phun xăm nhiều lần thì độ ăn sâu của mực, độ đậm nhạt và các hình khối trở nên rất phức tạp mà không phải cách làm nào cũng có thể xóa sạch được. Bất kỳ biện pháp xóa vết mực phun thêu nào không thỏa mãn được tiêu chí đầu tiên này đều không đạt yêu cầu. 
Tiêu chí thứ hai: Không gây đau, không làm tổn thương da. Da mặt được coi là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể người. Trong quá trình thực hiện xóa xăm lông mày, nhiều biện pháp có thể gây ra cảm giác bỏng rát da mặt, làm vùng chân mày phồng rộp hoặc mưng mủ. Phương pháp xóa xăm thành công phải lấy lại cho làn da độ mịn màng tự nhiên như ban đầu. 
Phương pháp xóa vết phun thêu lông mày thành công nhất có thể bạn chưa biết
Tiêu chí thứ ba: Không để lại sẹo. Chữa “lợn lành thành lợn què” là điều bất kỳ ai cũng sợ hãi khi xóa vết phun thêu lông mày bởi nếu chọn sai, bạn rất có thể phải mất công đi chữa tiếp những vết sẹo khó coi đó nữa.
Tiêu chí cuối cùng: Tiết kiệm thời gian. Những người bận rộn và muốn xóa nhanh vết chân mày để cập nhật các xu hướng mới rất quan tâm đến tiêu chí này. Bên cạnh những cách làm phải mất hàng tháng trời thì cũng còn rất nhiều phương pháp xóa xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối như phương pháp sử dụng công nghệ Laser mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây.
Laser công nghệ cao được các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp thế giới đánh giá là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong việc phá hủy và loại bỏ màu mực phun xăm trên lông mày hiện nay. Nguyên lý của phương pháp này dựa vào mức năng lượng đỉnh cao của các bước sóng thông minh. Khi ánh sáng phát ra từ tia laser chiếu vào vùng chân mày sẽ tác động trực tiếp đến các loại sắc tố của mực phun, dần phá vỡ hết các liên kết, biến chúng thành các hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn.
Phương pháp xóa vết phun thêu lông mày thành công nhất có thể bạn chưa biết
Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng tại nhiều thẩm mỹ viện, đem lại hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Trong đó, ba công nghệ laser xóa vết mực phun xăm lông mày được nhiều chị em tin tưởng nhất phải kể đến Laser Toning Plus, Red Laser, Laser Q-Switched ND-YAG.
Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm thành công tới 99% đã được cục FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Công nghệ này dùng hai bước sóng ngắn, dài khác nhau tác động trực tiếp tới hắc sắc tố màu mực, giúp loại bỏ cả các màu phun thêu khó phai nhất, không gây đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo. Kết quả thể hiện rõ sau mỗi lần điều trị, trả lại ngay cho bạn một đôi lông mày đẹp tự nhiên như ban đầu.
Red Laser là công nghệ xóa vết phun xăm chân mày triệt để nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Công nghệ này có cơ chế điều chỉnh các bước sóng ngắn dài khác nhau, tác động sâu tới các tầng lớp da, phá vỡ các liên kết sắc tố màu nhanh chóng nơi chân mày mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh, xóa triệt để mọi vết mực phun xăm khó nhất.
Tìm hiểu phương pháp xóa xăm lông mày hiệu quả
Laser Q-Switched ND-YAG là công nghệ đột phá trong việc xóa mực phun thêu chân mày. Với bước sóng có độ xung chỉ khoảng 10 phần 1 tỷ giây cùng hộp thuốc nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời với tia laser có năng lượng nhiệt cao, phá vỡ các phân tử mực ẩn dưới chân lông mày một cách hiệu quả và triệt để, tẩy sạch tận gốc các vết xăm cũng như sửa chữa các đường xăm hỏng, không hủy hoại da, không để lại sẹo.
Chị em cũng nên dừng ngay ý định sử dụng các phương pháp xóa vết phun thêu lông mày thủ công tại nhà như mài mòn da, thuốc tẩy xăm, chà xát bằng vật nhọn, xăm chồng phủ, kem xóa xăm…vì rủi ro rất cao, hiệu quả thấp mà còn dễ gây sẹo, ăn mòn da, để lại hậu quả không lường. 
Thùy Linh
Theo Congluan
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm