Cô gái 9X chọn lông mày hợp mặt, tạo vận khí tốt

Budhyamala 2016-08-05 09:26
- Phun thêu dáng mày phù hợp với gương mặt, nước da và màu tóc mới là xu hướng được giới trẻ ủng hộ thời gian gần đây.

 

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Trần Lệ Hiền

Sinh năm 1991

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

Sống tại Quảng Ninh

Lông mày mờ nhạt, kém sắc khiến gương mặt thiếu sức sống

Nhược điểm lớn trên gương mặt Hiền là đôi lông mày mờ nhạt, kém sắc, Lệ Hiền luôn phải nhờ đến những chiếc chì kẻ mày để xóa tan mặc cảm, tự ti. 

Được bạn bè mách nhỏ cách cải thiện mày ngài thưa thớt bằng phương pháp phun thêu, cách này sẽ cho bạn một đôi lông mày như ý mà không cần phải tốn thời gian ngồi trước bàn trang điểm kẻ đi kẻ lại mỗi ngày. Lệ Hiền đã không ngần ngại thử ngay.

Lông mày ngang, lông mày Katun.... đâu mới là dáng lông mày hot 2016?

Đôi lông mày mờ nhạt khiến gương mặt cô nàng không có gì nổi bật.

Nếu như lông mày ngang mang đến nét cá tính, lông mày Thái nhấn mạnh đến sự mềm mại, nữ tính của người con gái. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phun thêu theo 2 xu hướng dáng mày này, cô nàng vẫn chưa thực sự ưng ý. 

“Điều mình băn khoăn nhất trước khi phun thêu là không lựa chọn được dáng lông mày phù hợp với gương mặt. Những dáng lông mày hot như mày ngang hay lông mày katun của Thái Lan nhìn thì đều rất đẹp, rất hợp mốt nhưng chưa thực sự phù hợp với mình. Chỉ khi được chuyên viên tư vấn cụ thể về dáng lông mày, kiểu nào vừa hợp với mặt vừa tạo vận khí tốt cho chủ nhân mình mới nhận ra không phải cứ bắt chước người khác mới là đẹp" - Lệ Hiền chia sẻ.

Lông mày ngang, lông mày Katun.... đâu mới là dáng lông mày hot 2016? 

Lệ Hiền đã từng thử qua 2 dáng lông mày ngang và cong Thái Lan nhưng rõ ràng đôi lông mày ngang khiến Hiền dữ và kém nữ tính hơn.

Lựa chọn được dáng lông mày phù hợp không chỉ giúp tôn lên đường nét trên gương mặt mà còn tạo điểm nhấn. Ngược lại với đôi lông mày lạc lõng, không hài hòa với mặt sẽ khiến gương mặt bạn xấu hơn. 

Bỏ mày ngang, mày Katun đi, lông mày theo dáng mặt mới là hot nhất hiện nay

Chị Thu Thủy (giảng viên phun thêu học viện MAC - học viện hàng đầu về phun thêu tại Hàn Quốc, đồng thời là điều hành một vài hệ thống spa và phun thêu thẩm mỹ tại Hà Nội) cũng nhận định rằng: "Xu hướng phun thêu lông mày hiện nay đã có nhiều khác biệt. Phương pháp mới hiện nay là lựa chọn dáng mày phù hợp nhất với gương mặt, nước da và màu tóc của mỗi người. Chính vì vậy khi phun thêu, bác sĩ sẽ kẻ vẽ lông mày trước để lựa chọn kiểu dáng, tránh việc lông mày bị lệch, độ dài không cân đối..." - Chị Thủy chia sẻ.

Lông mày ngang, lông mày Katun.... đâu mới là dáng lông mày hot 2016?

Dáng lông mày Hiền lựa chọn không phải kiểu Hàn hay kiểu Thái mà nó có độ dày và rộng hợp với góc mắt và gương mặt của Hiền. Dáng lông mày mới không những mang đến sự cân đối, hợp lý mà còn khiến gương mặt Hiền trở nên hài hòa, tươi trẻ.

"Một trong những lưu ý quan trọng mà ai đi phun lông mày cũng cần chú ý là kim phun và mực phun. Kim phun bạn nên tận mắt nhìn thấy người phun cho mình dùng kim mới hoàn toàn, không chung đụng với người khác. Còn mực phun thì nên hỏi kỹ xem mực xuất xứ ở đâu, độ bền bao lâu. Vì có thể sử dụng các loại mực hiện nay thiên về các loại mực sinh học, mực chiết xuất từ tự nhiên, lành tính và không phản ứng phụ... Đó là một trong những kinh nghiệm mình rút ra được sau nhiều lần phun thêu” – Hiền chia sẻ.

Sau 1 tuần bong vảy, màu lông mày và dáng lông mày hoàn thiện hơn. Nhìn đôi lông mày mới của Hiền với màu mực không quá đậm hay nhạt đều mang đến sự tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ. Thêm vào đó dáng lông mày lại rất mềm mại, càng tôn lên sự nữ tính và dịu dàng trong tính cách của cô nàng. Với một đôi lông mày đẹp, mực đảm bảo và được chăm chút tỉ mỉ có thể giữ được từ 2 -3 năm tùy cơ địa mỗi người.

Cùng ngắm đôi lông mày hiện tại của Hiền nhé!

Lông mày ngang, lông mày Katun.... đâu mới là dáng lông mày hot 2016?

Cô gái 9X chọn lông mày hợp mặt, tạo vận khí tốt

Và đây là dáng lông mày hiện tại của cô nàng

Budhyamala