Mỹ nhân Hoa ngữ khi không có lông mày: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay thậm chí là 'mỹ nhân 4000 năm' trông đều rất đáng sợ

2020-12-12 11:45
- Việc không có lông mày đã 'dìm' không ít mỹ nhân nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ.

Nếu nói mỹ nhân Hoa ngữ dù trong trường hợp nào cũng vẫn rất xinh đẹp thì không hoàn toàn chính xác mặc dù họ đều là những cô gái có khí chất, thần thái nổi bật. 

Một thử nghiệm với việc… xóa lông mày đã khiến cho netizen bất ngờ khi nhìn lại nhan sắc của dàn mỹ nhân đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử. Có rất ít sao nữ vẫn giữ được phong độ nhan sắc sau khi thiếu hụt lông mày, hầu như họ đều già đi hoặc trở nên khác lạ đến mức khó nhận ra. 

Việc mất đi lông mày khiến Quan Hiểu Đồng có hơi khác so với bình thường. Tuy nhiên theo nhiều netizen thì cô vẫn rất xinh đẹp và ngọt ngào, sự thiếu hụt lông mày dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến nhan sắc của bạn gái Lộc Hàm. 

Viên Băng Nghiên vẫn thường được khen là có nhan sắc ấn tượng, dù không có lông mày thì trông vẫn khá 'ổn áp' đấy chứ! 

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba từ trước đến nay vẫn khiến cho netizen phải 'điêu đứng'.Thế nhưng cô không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Thiếu đi lông mày, Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên khác lạ và già đi trông thấy. 

Cúc Tịnh Y vướng phải tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ suốt nhiều năm qua nhưng có một điều không thể phủ nhận là nhan sắc của cô rất hoàn hảo, ngay cả khi không có lông mày cũng chẳng sao cả. 

Dương Tử cũng thuộc trường hợp xinh đẹp nhưng không phải lúc nào cũng thế. Đã có không ít người còn chẳng nhận ra nàng mỹ nữ 'Cá mực hầm mật' chỉ vì hình ảnh của cô đã bị xóa đi lông mày. 

 

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

qc-mypoint