Người mẫu cầu cứu bác sỹ vì ngực quá khủng

Emdep.vn - Vòng một to đến mức chạm đến vùng xương quai xanh ở gần cổ, người mẫu Anh có tên Candy đã phải chịu không ít khổ sở.

Một người mẫu nước Anh có tên là Candy hiện đang khổ sở với vòng ngực quá lớn của mình sau cuộc phẫu thuật gần đây nhất. Vòng một của Candy to đến mức chạm đến vùng xương quai xanh ở gần cổ. Cô nàng chia sẻ: “Ngay sau khi tỉnh dậy, tôi đã thấy hối hận ngay lập tức. Chúng quá là to”. 

 

Khổ sở vì ngực khủng đến cổ, người mẫu Anh xin được giúp đỡ

Candy đã phải chịu không ít khổ sở khi sở hữu vòng một to đến mức chạm đến vùng xương quai xanh ở gần cổ. 

Xuất hiện trong chương trình thực tế Botched, Candy chia sẻ rằng vòng một của cô được tút tát khá vừa vặn trong lần phẫu thuật đầu tiên. Tuy nhiên, Candy nhận thấy sự nghiệp của mình ngày càng thuận lợi khi cô tăng thêm kích thước vòng một.

Candy đã rất “chăm chỉ” phẫu thuật để vòng một thêm lớn, tuy vậy cô nàng đã phải tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ trong chương trình Botched sau khi cuộc phẫu thuật gần đây nhất không được như ý. Cô nàng đã phải ra về với bộ ngực quá lớn và một khoảng trống lớn giữa hai bầu ngực.

Khổ sở vì ngực khủng đến cổ, người mẫu Anh xin được giúp đỡ

Candy đã nhận ra một sự thật hiển nhiên rằng: “ngực càng lớn, tiền càng nhiều”. Tuy nhiên cô nàng không hài lòng với khe hở khổng lồ nằm giữa ngực.

Người mẫu đến từ nước Anh cho hay sau lần phẫu thuật bơm 420cc silicone, cô đã rất hài lòng với vòng một của mình. Chỉ sau một thời gian ngắn, cô nàng quyết định tăng lên 1200cc silicon. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng tiếp tục một cuộc đại phẫu với 2500cc. Tuy nhiên cuộc phẫu thuật này đã khiến cô gái hoàn toàn hối hận.

Người mẫu cầu cứu bác sỹ vì ngực quá khủng
Người mẫu nước Anh hiện đang mong muốn được giúp đỡ để chữa lại bộ ngực hỏng.

Dẫu biết rằng ngực nhỏ cũng đồng nghĩa với việc có khả năng mất đi một số “người hâm mộ” thân thiết nhưng hiện tại Candy không thể chịu đựng nổi bộ ngực lớn và trọng lượng đáng sợ như hiện nay. Cô nàng đã viện đến sự giúp đỡ để mong được giảm xuống 700cc.

Lam Anh

Nguồn: Mirror.co.uk

>> Có thể bạ sẽ thích:

Người mẫu Anh khoe ngực khủng sau 8 lần phẫu thuật

Tứ đại mỹ nhân Trung Hoa chẳng đẹp như lời đồn thổi

Hút triệu fan như 10 mỹ nữ thể hình hot nhất thế giới

 

Tags : Từ khóaXem thêm