Góc hảo chồng : Ngăn vợ 'trùng tu' vòng 1 vì sợ có hại nhưng lại cho 'Tuesday' tiền để đi nâng ngực

Thu Anh 2022-05-10 14:00
- Khi vợ muốn đi nâng ngực, anh chồng này đã ra sức can ngăn vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, người vợ phát hiện anh chồng đang ngoại tình và rất ủng hộ nhân tình đi nâng ngực.

Đối với bất cứ người vợ nào, chuyện chồng ngoại tình là chuyện không ai mong muốn. Ngay cả những người chồng trước kia từng yêu vợ, thương con cũng có thể ngoại tình theo những cách không ngờ nhất. 

Góc hảo chồng : Ngăn vợ 'trùng tu' vòng 1 vì sợ có hại nhưng lại cho 'Tuesday' tiền để đi nâng ngực

Mới đây, trên một hội nhóm chuyện tâm sự chuyện vợ chồng, gia đình, một người vợ tên T.L đã tâm sự câu chuyện không mấy vui của mình. Được biết, chồng của T.L trước giờ là một người đàn ông khá mẫu mực, yêu vợ, thương con. Vì vậy. T.L chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chồng mình sẽ ngoại tình.

Một lần T.L nói muốn đi nâng ngực, anh chồng cho rằng không nên vì lo ngại việc nâng ngực có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Không ngờ, T.L lại vô tình phát hiện chồng mang số tiền đó để cho bồ đi nâng ngực. Điều này khiến người vợ trẻ vô cùng bất ngờ vì ở nhà chồng cô vẫn hết sức ngọt ngào, yêu thương vợ. 

Góc hảo chồng : Ngăn vợ 'trùng tu' vòng 1 vì sợ có hại nhưng lại cho 'Tuesday' tiền để đi nâng ngực

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của người dùng này:

"Không để vợ "trùng tu" vòng 1 sợ có hại cho sức khỏe, chồng giấu vợ ngoại tình, để dành tiền cho Tuesday làm ngực.

Phụ nữ mình đúng là chỉ nên yêu ít thôi chị em ạ.... Em vừa phát hiện chồng em ngoại tình, trớ trêu là trước giờ em chưa bao giờ nghĩ được là anh sẽ làm những chuyện như thế bên ngoài. Tin nhắn với bồ giấu trong điện thoại khác, dùng mật khẩu là sinh nhật em các chị ạ...

Lúc em đòi làm ngực, chồng em chỉ nói bâng quơ là làm có hại cho sức khỏe lắm. Em cứ nghĩ chồng mình chu đáo, yêu vợ. Nhưng không ngờ tiền đó để dành cho cô bồ kia làm ngực. Đọc tin nhắn mà em như chết điềng, giờ không biết phải làm gì nữa... Về nhà anh vẫn ngọt ngào em không phát hiện được điều gì. Em có nên nói là em biết hết rồi không ạ”

Góc hảo chồng : Ngăn vợ 'trùng tu' vòng 1 vì sợ có hại nhưng lại cho 'Tuesday' tiền để đi nâng ngực

Góc hảo chồng : Ngăn vợ 'trùng tu' vòng 1 vì sợ có hại nhưng lại cho 'Tuesday' tiền để đi nâng ngực

(Ảnh trong bài)

Dòng tâm sự của người dùng này khiến nhiều người bất ngờ, ngỡ ngàng. Quả thực, người đàn ông mẫu mực, sống trong gia đình vợ con đề huề vẫn có thể ngoại tình "như ai". Nhiều người cho rằng người vợ cần nói chuyện thẳng thắn với chồng để anh sớm chấm dứt mối quan hệ sai trái với bồ.

"Yêu vợ thế còn gì, rủi ro để phần bồ để vợ được an toàn", người dùng Lan Hương viết.

"Đúng là phụ nữ nên yêu mình trước tiên", người dùng Xuân Phương viết.

Biểu hiện kín đáo chứng tỏ chồng có bồ

Anh ấy thay đổi thói quen

Sau một thời gian chung sống (vài tháng hoặc vài năm), bạn sẽ nhận ra hành vi cư xử điển hình của bạn đời. Bạn biết họ sẽ phản ứng như thế nào trong một tình huống cụ thể, và khi họ cư xử khác đi, bạn muốn một lời giải thích - nếu không ngoại tình thì sẽ là một vấn đề nào đó. 

Chàng nổi nóng vô cớ

"Tôi liên tục tìm kiếm lý do để ra ngoài, và thật khó để nghĩ ra lời biện hộ cho mọi lần đó. Vì thế, tôi bắt đầu cáu bẳn với cô ấy". Nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ. 

Anh ấy hay nhớ nhầm

"Tôi đang kể với vợ về một bộ phim chúng tôi đã xem và cười với nhau về các cảnh nào đó. Cô ấy không cười. Tôi hỏi "Có chuyện gì? Em không nhớ à?' Và cô ấy nhắc tôi rằng chúng tôi chưa hề xem bộ phim đó cùng nhau". 

Khi người đàn ông dành thời gian cho cả vợ và người tình, ký ức về thời gian ở cùng vợ và người tình bắt đầu hòa lẫn vào nhau. Anh ấy không thể nhớ chính xác mình đã ở đâu vào một ngày cụ thể nào đó. 

Chuyện phòng the cũng thay đổi

Một sự thay đổi về thói quen trong phòng ngủ, mà vợ chồng bạn chưa hề bàn bạc về nhu cầu đổi mới - là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình. Tất cả những người đàn ông được phỏng vấn đều bày tỏ khi ngoại tình, họ trải qua sự thay đổi lớn testosterone, được biểu thị qua niềm tin mới về sex

Thu Anh

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những chòm sao nào chỉ nên kết hôn muộn