Nữ nhân viên kiểm toán đằm thắm hơn nhờ thẩm mỹ

Emdep.vn - Nữ nhân viên kiểm toán - Trần Thùy Linh đã biến đổi xinh đẹp và đằm thắm hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
Mời các bạn xem lại câu chuyện thẩm mỹ đầy xúc động của Trần Thùy Linh tại đây!
Câu nói "Bản thân sắc đẹp cũng là một tài năng" của Hoa hậu Thu Thủy thốt ra cách đây vài năm vẫn bị dư luận chỉ trích không ngớt. Nó khiến cho nhiều cô gái e ngại và thận trọng hơn khi muốn phát biểu định nghĩa về nhan sắc. Có lần tôi hỏi Hoa hậu Đặng Thu Thảo (HHVN 2012) về quan điểm nhan sắc là một tài năng, Thảo nhẹ nhàng: "Thảo không nghĩ sắc đẹp là một tài năng, nhưng chắc chắn, nó là một điều may mắn". Tôi cũng rất đồng tình với quan điểm của Đặng Thu Thảo, sinh ra được trời phú cho nhan sắc ưa nhìn, phù hợp với thị hiếu đương thời của đám đông là một may mắn lớn. Thậm chí, nhan sắc ấy còn giúp cho cô nàng ấy kiếm được bộn tiền và khiến đồng nghiệp, người xung quanh thiện cảm, yêu mến hơn.
Càng ghen tị với sức mạnh của sắc đẹp, hẳn nhiều người sẽ càng hiểu hơn nỗi khổ của những phụ nữ sinh ra không được xinh xắn hoặc không may dị tật bẩm sinh. Trong trường hợp này, cô gái ấy sẽ không ít lần than trách số phận, than trách ông trời hay thậm chí, ghét cả đấng sinh thành. Những người có đủ can đảm để vượt qua những ánh nhìn thương hại, dè bỉu và mặc cảm bản thân xấu xí không nhiều!
Tuy nhiên, trong chương trình Change Life - thay đổi cuộc sống được phát sóng trên VTV2, chúng ta sẽ phải khâm phục cô gái Trần Thùy Linh đến từ Duy Tiên - Hà Nam. Bởi ngay từ khi sinh ra, cô đã bị sứt môi, hở hàm ếch, từ làn da, gương mặt, vóc dáng đều không được ưu nhìn. Tuy nhiên, cô không vì thế mà mặc cảm số phận hay than trách số phận, mà vẫn cố gắng phấn đấu trong học tập và sự nghiệp.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, cô đang làm việc tại một công ty kiểm toán trong nước. Cũng không vì ngoại hình mà Linh e ngại giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng, cô luôn phấn đấu và chăm chỉ trong công việc, nên rất được đồng nghiệp quý mến. Không "khuất phục" ngoại hình, cô vẫn chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để cải thiện vóc dáng.
Sự nỗ lực của Thùy Linh đã được đền đáp khi cô được lọt vào top 11 thí sinh được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện miễn phí. Sau khi thực hiện liệu trình thẩm mỹ kéo dài 3 tháng, Thùy Linh trở về với diện mạo mới, xinh đẹp và đằm thắm hơn rất nhiều. 
Dù sinh ra với diện mạo không xinh đẹp nhưng bù lại, Thùy Linh luôn biết phấn đấu và nỗ lực không ngừng trong công việc và sự nghiệp.
 

Thùy Linh sở hữu làn da nâu, môi và mũi hơi lệch do hậu quả của căn bệnh sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh. 

 

Phần mí mắt của Linh bị sụp và xương hàm góc cạnh, kém mềm mại.
 
Trải qua ca quy trình phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài 3 tháng, Thùy Linh đã thay đổi xinh đẹp hơn và cuốn hút hơn rất nhiều.
 
Các bác sĩ đã tiến hành can thiệp dao kéo đến cả mắt, mũi, xương cằm, môi và làn da, phẫu thuật hút mỡ ở bắp đùi để Thùy Linh có được gương mặt V-line tươi tắn và thân hình thon gọn hơn.
 
Chung Lê
(Theo Congluan.vn)
 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm