Nghẹn lòng câu chuyện cô gái nặng 30kg lột xác nhờ thẩm mỹ

Emdep.vn - Hẳn khán giả sẽ không kìm được nước mắt khi chứng kiến câu chuyện đầy cảm động của cô gái đến từ Nam Định - Trương Nguyễn Nam Phương.

Mời bạn theo dõi clip về quá trình thẩm mỹ của Trương Nguyễn Nam Phương tại đây!

Tiếp tục theo dõi chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống được phát sóng trên VTV2, hẳn khán giả sẽ cảm nhận được đây không còn đơn thuần chỉ là những câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nữa, thay vào đó là những câu chuyện nhân văn đầy cảm động và lấy nước mắt của không ít khán giả xem truyền hình. Đơn giản bởi Chang Life đã thực sự chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả và khiến họ thay đổi quan điểm và tư duy xưa cũ về "vẻ đẹp nhân tạo".

Tiếp nối câu chuyện đầy xúc động của cô gái Đức Thị Thơm, Lê Thị Thùy, là câu chuyện của cô gái đến từ Nam Định - Trương Nguyễn Nam Phương.

Cô gái 22 tuổi, có gương mặt bị lệch do di chứng sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh. Không chỉ vậy, cô còn bị nói ngọng, còi cọc, cả cơ thể chỉ nặng 30kg. Những nhược điểm cơ thể khiến cho Phương ngại giao tiếp với người ngoài. May mắn thay, cô trở thành một trong 11 cô gái được phẫu thuật miễn phí theo chương trình Change Life.

Vì thể trạng quá nhỏ bé, các bác sĩ Hàn Quốc có phần e ngại phẫu thuật cho Phương. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ không gây mê toàn thân mà thay vào đó sẽ "biến đổi" cơ thể cô bằng cách chăm sóc da, làm những tiểu phẫu nhỏ ở mắt, mũi, cằm... và cắt bỏ chiếc răng thừa ở miệng, ngoài ra cô còn được bác sĩ châm cứu để chữa bệnh không hấp thụ được thức ăn. Sau 3 tháng hoàn thành phẫu thuật, cô đã tăng được 2kg.

Trải qua 3 tháng điều trị, mặc dù khuôn mặt Phương không quá lộng lẫy như những thí sinh khác nhưng cô cũng phần nào "lột xác" xinh đẹp hơn và tự tin hơn trước đám đông. Cô cho biết, khi tình trạng cân nặng và sức khỏe được cải thiện, cô sẽ tiếp tục tiến hành những cuộc đại phẫu thẩm mỹ để cải thiện hình thức.

Trương Nguyễn Nam Phương bẩm sinh hình thể nhỏ bé, gương mặt lệch nặng do hệ lụy của bệnh hở hàm ếch.
Sau khi bác sĩ tiến hành những ca tiểu phẫu thẩm mỹ nơi mắt, mũi, cằm... cô đã trở nên xinh đẹp hơn.
Tình trạng sức khỏe của cô được cải thiện và tăng 2kg sau 3 tháng được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật.
Câu chuyện thay đổi diện mạo của cô đã lấy rất nhiều nước mắt của khán giả truyền hình.
Chung Lê
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm