qc-epoint

Cô gái Nghệ An đẹp như mộng sau đại phẫu thẩm mỹ

Chung Lê 2015-03-04 11:42
- Hẳn rất nhiều khán giả sẽ phải xúc động đến nghẹn ngào khi chứng kiến quá trình lột xác của cô gái đến từ Nghệ An - Lê Thị Thùy.

Change Life - Thay đổi cuộc sống được phát sóng chính thức trên VTV2 đến tập thứ 2 và gây nên một "sự sốc nhẹ" đối với nhiều khán giả Việt. Bởi lần đầu tiên tại Việt Nam, người ta có thể "mắt thấy tai nghe" về hình ảnh người thật, việc thật qua sự biến đổi "thần kỳ" của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngành công nghệ mà trước nay, đa phần người dân nước mình vẫn "bài xích" bởi tâm lý yêu chuộng vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn theo dõi chương trình Change Life và chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc đến nghẹn ngào của những cô gái sau khi được "lột xác" thành "thiên nga", hẳn nhiều người sẽ phải thay đổi hoàn toàn cái nhìn thiếu thiện chí của mình đối với cụm từ "phẫu thuật thẩm mỹ".

Tiếp theo câu chuyện của cô gái đến từ Thái Bình - Đức Thị Thơm là câu chuyện đầy cảm động và lấy nước mắt của không ít khán giả khi theo dõi chương trình này, cô gái đến từ Nghệ An - Lê Thị Thùy.

Sinh ra tại vùng quê nghèo và không được may mắn như những cô gái cùng trang lứa, gương mặt Lê Thị Thùy không may bị bỏng vào lúc chưa tròn 2 tháng tuổi. Gần như toàn bộ gương mặt của cô bị biến dạng và méo mó, vết sẹo bỏng lồi lõm làm xấu thần sắc của cô gái vốn đã sống khép mình.

Vẻ ngoài không ưa nhìn khiến Thùy lựa chọn cho mình lối sống khép kín, ít quảng giao với bạn bè.
Cô từng "hằn học" cuộc sống, thậm chí với chính người mẹ của mình.

Thùy mặc cảm, tự ti về cuộc sống, không những vậy, cô từng phải hổ thẹn thổ lộ đã từng rất ghét mẹ, bởi cô cho rằng, mình gặp bất hạnh về ngoại hình là do sự bất cẩn của người mẹ. Tuy nhiên, lớn lên trong sự yêu thương, che chở của bố mẹ, Thùy dần hiểu mình cần phải hành động để thay đổi cuộc sống, không phải chỉ ngồi than trách số phận nghiệt ngã. 

Thùy thi đỗ vào trường Đại học Y, quyết tâm theo đuổi chuyên ngành thẩm mỹ với hy vọng có ngày thay đổi được gương mặt xấu xí của mình. Bất hạnh thay, khi cô tư vấn cho khách hàng, mọi người đều thắc mắc: "Vì sao em lại không thẩm mỹ gương mặt của mình?".

May mắn đến với Thùy khi cô lọt vào top 11 cô gái được phẫu thuật miễn phí bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Kết quả khiến không ít khán giả cũng như chính bản thân cô gái không thể tin được vào mắt mình.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, diện mạo của Thùy thay đổi đến khó tin!
Hình ảnh đẹp như mộng của Lê Thị Thùy sau khi tiến hành đại phẫu thuật thẩm mỹ. (Xem thêm tại câu chuyện về cô gái này tại đây).
Theo các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, Lê Thị Thùy sở hữu một làn da sạm đen, không đều màu, phần gò má không có thịt nên trông rất cứng, da mặt chùng nhão, răng dưới hơi hô, mí mắt chưa rõ nét.
Bởi thế, không chỉ chữa lành vết sẹo cho Thùy mà các chuyên gia đã tiến hành gần như một cuộc "đại phẫu" cho Lê Thị Thùy. Họ tiêm tế bào gốc để làm đầy các vết sẹo, tạo cằm V-line, làm đầy đầy gò má, đẩy hàm dưới và thay đổi sắc tố da.
Trải qua nhiều đau đớn...
... kết quả của quá trình thẩm mỹ đó khiến khán giả dường như không còn tin vào mắt mình.
Cô không chỉ lành sẹo mà còn trở nên xinh đẹp chẳng khác gì diễn viên Hàn Quốc.
Phần răng của cô vẫn chưa được hoàn thiện sau 3 tháng, tuy nhiên, diện mạo của Thùy đã khiến không ít chàng trai rung động.
Cô gái Nghệ An đẹp như mộng sau đại phẫu thẩm mỹ
 
 

 

qc-epoint